Hoàng Thịnh bị gãy hai xương sườn phải chia tay SEA Games

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Kết quả chụp X-quang cho thấy tiền vệ Hoàng Thịnh bị gãy hai xương sườn và sẽ phải nói lời chia tay SEA Games.

Trái với những chẩn đoán ban đầu của đội ngũ y tế, kết quả chụp X-quang đã mang lại thông tin đáng buồn cho đội tuyển U23 Việt Nam. Một trong những trụ cột quan trọng ở tuyến giữa – Ngô Hoàng Thịnh đã bị gãy xương sườn sau pha va chạm với cầu thủ Hàn Quốc.

hoang-thinh-bi-gay-hai-xuong-suon-phai-chia-tay-sea-games

Ngô Hoàng Thịnh phải rời sân bằng cáng sau pha va chạm với cầu thủ Hàn Quốc. (Ảnh: T.P)

Sau khi bị chấn thương trên sân, Hoàng Thịnh đã được đưa đến bệnh viện sơ cứu và trở về khách sạn của đội tuyển vào buổi tối. Sáng 10/5, tiền vệ này đã được đưa đi chụp X-quang. Kết quả chụp chiếu cho thấy tiền vệ này bị gãy hai xương sườn. Ngay sau đó, kết quả được gửi về Ban huấn luyện đội tuyển.

Chấn thương này đồng nghĩa với việc Hoàng Thịnh sẽ không còn cơ hội thi đấu tại SEA Games và trận đấu gặp Thái Lan tại Vòng loại World Cup. Trước Hoàng Thịnh, tiền vệ Phan Văn Long cũng phải nói lời chia tay U23 Việt Nam vì chấn thương háng.

hoang-thinh-bi-gay-hai-xuong-suon-phai-chia-tay-sea-games

Kết quả chụp X-quang cho thấy Hoàng Thịnh gãy hai xương sườn. (Ảnh: B.Đ)

Trả lời báo chí chiều 10/5, HLV Miura cho biết ông không cảm thấy lo lắng vì những chấn thương: “Bản danh sách của U23 Việt Nam có đến 36 cái tên. Tôi mới chỉ triệu tập 30 người nên vẫn còn 6 phương án thay thế. Trước đợt tập trung, tôi đã lường trước khả năng có cầu thủ bị chấn thương.”

May mắn hơn người đồng hương, Phi Sơn được chẩn đoán chỉ mất khoảng 2 tuần để hoàn toàn bình phục. Nhưng 2 tuần cũng là khoảng thời gian rất khó để anh trở lại với đội hình của U23 Việt Nam. Bởi từ nay đến thời điểm môn bóng đá nam SEA Games khởi tranh chỉ còn khoảng 3 tuần nữa.

Theo Trọng Phú/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hoàng Thịnh bị gãy hai xương sườn phải chia tay SEA Games ( https://www.meo.vn/hoang-thinh-bi-gay-hai-xuong-suon-phai-chia-tay-sea-games.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply