HLV Van Gaal sẽ sử dụng sơ đồ 4-3-3 cho MU

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

HLV Louis van Gaal vừa xác nhận ý định sẽ sử dụng sơ đồ 4-3-3 cho Man Utd trong mùa bóng tới.

Man Utd đã luôn thi đấu với hệ thống 4-2-3-1 trong các trận đấu giao hữu trước mùa trên đất Mỹ. Tuy nhiên, khi được hỏi về hệ thống thi đấu của đội trong mùa này, ông Van Gaal khẳng định 4-3-3 sẽ là hệ thống được ưu tiên lựa chọn.

hlv-van-gaal-se-su-dung-so-do-4-3-3-cho-mu

Huấn luyện viên van Gaal (Ảnh AP)

Van Gaal cho biết: “Dù thế nào, chúng tôi cũng sẽ chơi 4-3-3. Chúng tôi đã dùng hệ thống này trong mùa trước, ở hiệp 2 trong một số trận đấu. Và tôi vẫn luôn nói rằng đó là hệ thống mà tôi muốn sử dụng. Chúng tôi đã chơi với sơ đồ mong muốn và theo cách mà chúng tôi phải chơi. Đó cũng là điều làm tôi hài lòng”.

Với việc Angel Di Maria chuẩn bị rời Old Trafford, Man Utd sẽ sớm xúc tiến thương vụ chiêu mộ tiền đạo Pedro từ CLB Barcelona. Cầu thủ này có điều khoản giải phóng hợp đồng là 22 triệu bảng.

Theo đó, Pedro sẽ chơi tiền đạo cánh phải, Rooney đảm nhiệm vị trí trung phong và Memphis Depay đá tiền đạo trái trong sơ đồ 3 tiền đạo.

Man United sẽ thi đấu với Tottenham Hotspur trong trận khai mạc mùa giải Premier League 2015/16.

Theo Thành Lương/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HLV Van Gaal sẽ sử dụng sơ đồ 4-3-3 cho MU ( https://www.meo.vn/hlv-van-gaal-se-su-dung-so-do-4-3-3-cho-mu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply