HLV Mourinho bị phạt 50.000 bảng Anh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

HLV Mourinho vừa bị LĐBĐ Anh (FA) phạt 50.000 bảng Anh vì chỉ trích trọng tài ở trận Chelsea thua Southampton 1-3 vừa qua. Ngoài ra, từ nay cho đến tháng 10-2016, “người đặc biệt” sẽ bị cấm đến sân 1 trận nếu có những phát biểu làm mất uy tín BTC Premier League.

Sau thất bại 1-3 của Chelsea trước Southampton ở vòng 8 Premier League hôm 3-10, HLV Mourinho đã tuyên bố “các trọng tài sợ phải đưa ra quyết định có lợi cho Chelsea”. Theo FA, đây là lời cáo buộc vô căn cứ và phạm luật của HLV người Bồ Đào Nha.

Ngoài ra, Mourinho còn công khai thách thức FA khi nói rằng: “Nếu FA muốn phạt tôi thì cứ tự nhiên. Nhưng tại sao họ lại không phạt các HLV khác? Họ chỉ trừng phạt tôi và đó rõ ràng không phải là vấn đề của tôi”.

hlv-mourinho-bi-phat-50-000-bang-anh

HLV Mourinho thường xuyên bị vạ miệng

Đến hôm qua, FA đã ra quyết định trừng phạt ông Mourinho, bao gồm án phạt tiền 50.000 bảng và án phạt cấm đến SVĐ 1 trận đấu. Tuy nhiên, FA đã khá nhẹ tay với Mourinho khi cho HLV của Chelsea hưởng án treo cấm đến sân. Nếu Mourinho tiếp tục vi phạm luật của FA bằng bất kỳ một lời bình luận hay tuyên bố nào thông qua các phương tiện truyền thông trước ngày 13-10-2016, ông sẽ bị cấm đến SVĐ 1 trận ngay lập tức.

Hiện tại, Chelsea của Mourinho đang gặp rất nhiều khó khăn tại Premier League khi thua 4/8 trận kể từ đầu mùa và xếp hạng thứ 16. Cuối tuần này, họ sẽ được tiếp Aston Villa trên sân nhà.

Theo C. Tuấn/nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HLV Mourinho bị phạt 50.000 bảng Anh ( https://www.meo.vn/hlv-mourinho-bi-phat-50-000-bang-anh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply