HLV Jose Mourinho sắp gia hạn hợp đồng với Chelsea tới năm 2019

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo thông tin từ London Evening Standard, HLV Jose Mourinho sắp gia hạn hợp đồng với Chelsea tới năm 2019.

Theo thông tin từ London Evening Standard, HLV Jose Mourinho sắp được gia hạn hợp đồng tới năm 2019. Ở bản hợp đồng mới, “người đặc biệt” sẽ được hưởng lương 8,5 triệu bảng/mùa (12 triệu euro), ngang bằng với những gì ông đang hưởng ở Stamford Bridge.

Dự kiến, bản hợp đồng sẽ được ký kết trước khi mùa giải 2015-2016 khởi tranh. Ngoài trường hợp của HLV Jose Mourinho, theo London Evening Standard, Chelsea cũng gia hạn hợp đồng với hai trợ lý Rui Faria và Silvinho Louro để giúp sức cho chiến lược gia 52 tuổi.

hlv-jose-mourinho-sap-gia-han-hop-dong-voi-chelsea-toi-nam-2019

HLV Jose Mourinho sắp gia hạn với Chelsea tới năm 2019 (Ảnh: AP)

HLV Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea rất thành công trong nhiệm kỳ thứ 2. Mùa giải 2014-2015, “Người đặc biệt” đã giúp Chelsea giành chức vô địch Premier League và League Cup một cách thuyết phục. Bởi vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã được ông chủ  Roman Abramovich tin tưởng.

Ở mùa giải mới, HLV Jose Mourinho và các học trò sẽ có nhiệm vụ bảo vệ thành công chức vô địch Premier League và giành được thành tích cao nhất ở sân chơi Champions League, đấu trường mà họ bị PSG loại ở vòng tứ kết ở mùa giải 2014-2015.

Tính đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015, Chelsea đã chiêu mộ thành công tiền vệ tấn công Nathan của câu lạc bộ Atletico Paranaense (Brazil). Để có được chữ ký của tiền vệ sinh năm 1996 Chelsea đã phải trả 4,5 triệu bảng cho Atletico Paranaense.

Theo Dương Thuật/VOV.vn

The post HLV Jose Mourinho sắp gia hạn hợp đồng với Chelsea tới năm 2019 appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HLV Jose Mourinho sắp gia hạn hợp đồng với Chelsea tới năm 2019 ( https://www.meo.vn/hlv-jose-mourinho-sap-gia-han-hop-dong-voi-chelsea-toi-nam-2019.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply