HLV Hữu Thắng chuẩn bị chia tay CLB SLNA

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong vài ngày qua, người dân yêu mến bóng đá xứ Nghệ đang xôn xao trước thông tin HLV Hữu Thắng chuẩn bị chia tay CLB SLNA.

Cụ thể, HLV Hữu Thắng đã đề đạt nguyện vọng được thanh lý hợp đồng vì nhiều mùa giải vừa qua SLNA luôn gặp khó khăn về tài chính, khiến đội bóng không thể hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Chỉ trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, lần lượt các trụ cột của đội bóng thành Vinh lần lượt ra đi do CLB không đủ tiềm lực tài chính để giữ chân những cầu thủ con cưng của mình.

Từ lứa thế hệ tài năng của Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Văn Bình…và gần nhất là trường hợp Công Vinh chuyển sang khoác áo Becamex Bình Dương dù rất muốn ở lại tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Vinh.

hlv-huu-thang-chuan-bi-chia-tay-clb-slna

HLV Hữu Thắng sẽ chia tay CLB SLNA sau nhiều năm gắn bó? (Ảnh: Internet)

Tài chính luôn là bài toán khó với Ban lãnh đạo CLB SLNA trong những mùa gần đây trong bối cảnh nhà tài trợ chính là ngân hàng Bắc Á chỉ đầu tư nhỏ giọt. Việc này dẫn tới việc đội bóng xứ Nghệ luôn nổi tiếng là vườn ươm nhân tài trước khi để các CLB khác của V-League mang bao tải tiền tới “gặt”.

Không chỉ là đội bóng giàu truyền thống, SLNA còn sở hữu lực lượng CĐV hùng hậu và đông đảo để có thể ủng hộ đội nhà dù thi đấu ở bất kỳ đâu trên mọi miền đất nước. Chính điều này cũng tạo áp lực không nhỏ tới Ban huấn luyện SLNA nói chung và HLV Hữu Thắng nói riêng.

Bên cạnh tin đồn HLV Hữu Thắng chia tay SLNA vì khó khăn tài chính của đội nhà còn xuất hiện thông tin nhà cầm quân này đang có kế hoạch sang Đức theo học bằng HLV nâng cao theo một lời mời của CLB tại đây.

Cũng có thông tin HLV Hữu Thắng sẽ vào dẫn dắt Becamex Bình Dương thay ông Lê Thuỵ Hải, người vừa làm đội bóng đất Thủ “mất lòng” vì vụ lùm xùm mới đây trong thương vụ chiêu mộ Công Vinh.

Phóng viên VOV.VN đã cố gắng liên lạc với HLV Hữu Thắng và Tổng giám đốc CLB SLNA, Nguyễn Hồng Thanh, nhưng cả hai đều không bắt máy.

Ở SLNA, HLV Hữu Thắng được xem là biểu tượng với những dấu ấn lớn trong nghiệp cầm quân của mình, tiêu biểu là dẫn dắt đội bóng quê hương đăng quang chức vô địch V-League 2011. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, do khó khăn về tài chính, đội bóng xứ Nghệ ngày càng bị tốp dẫn đầu bỏ xa.

Theo Ngọc Duy/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HLV Hữu Thắng chuẩn bị chia tay CLB SLNA ( https://www.meo.vn/hlv-huu-thang-chuan-bi-chia-tay-clb-slna.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply