HLV Ancelotti cân bằng kỷ lục của HLV Mourinho

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

HLV Ancelotti đã cân bằng thành tích 15 trận thắng liên tiếp của người tiền nhiệm Mourinho.

Mùa giải năm nay, Real vẫn đang thể hiện sức mạnh đáng sợ. Bất chấp đối thủ là ai, đội bóng của HLV Ancelotti đều giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Sáng 27/11, trong trận đấu với Basel ở lượt trận thứ 5, vòng bảng Champions League, Real nhẹ nhàng vượt qua đại diện của Thụy Sĩ với tỉ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Ronaldo ở phút 35.

HLV Ancelotti sắp xô đổ kỷ lục của Mourinho (Ảnh: Getty)

Chiến thắng trước Basel, đánh dấu cột mốc quan trọng đối với HLV Ancelotti. Đó là, chiến lược gia người Italia đã cân bằng thành tích 15 trận thắng liên tiếp của Real dưới thời Mourinho (2011-2012) và Miguel Munoz (1960/1961).

Chuỗi 15 trận thắng liên tiếp của Real bắt đầu bằng chiến thắng 5-1 trước Basel ở Champions League vào ngày 17/09 và được nối dài đến trận đấu sáng nay, khi Real lần thứ hai đánh bại đội bóng của Thụy Sĩ.

Trong 15 trận này, Real ghi được 57 bàn thắng (3,8 bàn/trận) để lọt lưới 8 bàn (0,53 bàn/trận). Chiến thắng đậm nhất trong chuỗi trận ấn tượng này là trận thắng 8-2 trước Deportivo, chiến thắng nhẹ nhất có tỉ số 1-0, trước các đội bóng Liverpool và Basel.

Ở trận đấu tiếp theo, Real sẽ đối đầu với Malaga ở vòng 13 La Liga. Nếu Real vẫn giữ được phong độ, HLV Ancelotti sẽ xô đổ kỷ lục của người tiền nhiệm Mourinho thiết lập ở mùa giải 2011-2012.

Theo Dương Thuật/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HLV Ancelotti cân bằng kỷ lục của HLV Mourinho ( https://www.meo.vn/hlv-ancelotti-can-bang-ky-luc-cua-hlv-mourinho.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply