Han Ga In tạm ngừng làm việc do bị sảy thai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nữ diễn viên Han Ga In đã trải qua cú sốc tinh thần vì bị sảy thai con đầu lòng sau 9 năm kết hôn.

Han Ga In đã kết hôn với tài tử Yeon Jung Hoon từ khi cô 23 tuổi. Nhưng phải sau 9 năm, nữ diễn viên này mới mang thai lần đầu. Vào tháng 4 năm nay, gia đình của cô cũng như người hâm mộ đều vui mừng trước thông tin cô có thai con đầu lòng.

han-ga-in-tam-ngung-lam-viec-do-bi-say-thai

Cặp vợ chồng Han Ga In và Yeon Jung Hoon

Tuy nhiên, hôm nay (24/9), báo chí Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Han Ga In đã bị sảy thai cách đây 4 tháng.

Đại diện BH Entertainment – công ty quản lý nữ diễn viên xác nhận: “Han Ga In đã không may bị sảy thai khi mang thai được 9 tuần vào tháng 5. Cô ấy đã phải trải qua nỗi đau tinh thần và sự mất mát. Vì thế, thời gian đó, chúng tôi không thể công khai sự việc trước công chúng. Sau tin buồn này, tình trạng sức khỏe của Han Ga In vẫn là quan trọng nhất. Cô ấy đã lên kế hoạch nghỉ ngơi trong thời gian tới”.

Điều đó có nghĩa là cô sẽ tạm dừng đóng phim và tham gia các hoạt động nghệ thuật cho tới lúc ổn định hoàn toàn.

han-ga-in-tam-ngung-lam-viec-do-bi-say-thai

Han Ga In muốn tập trung nghỉ ngơi sau khi bị sảy thai

“Mặc dù phải vượt qua khó khăn vì việc này, Han Ga In và cả gia đình vẫn không ngừng động viên nhau. Do đó, hiện tại, tinh thần của họ đã khá hơn”, đại diện BH Entertainment cho biết thêm.

Mặc dù kết hôn từ sớm, 9 năm sau mới có con rồi lại bị mất con, vợ chồng Han Ga In và Yeon Jung Hoon vẫn được coi là cặp đôi hạnh phúc nhất và có mối quan hệ lâu bền trong làng giải trí Hàn Quốc.

Theo VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Han Ga In tạm ngừng làm việc do bị sảy thai ( https://www.meo.vn/han-ga-in-tam-ngung-lam-viec-do-bi-say-thai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi