Hài hước cảnh tắm tiên trong phim “Người gác đêm”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khán giả hoàn toàn bị đánh lừa vì cảnh tắm thú vị trong phim cổ trang Hàn Quốc “Người gác đêm”.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Người gác đêm (The Night Watchman’s Journal) đang được phát sóng trên màn ảnh nhỏ MBC vào tối thứ 2&3 hàng tuần. Tuy mới ra mắt đến tập 4 nhưng bộ phim này đã gây được chú ý không nhỏ từ khán giả châu Á. Tại Việt Nam, các mọt phim đang theo dõi sát từng tập trên mạng internet.

Hài hước cảnh tắm tiên trong phim Người gác đêm

Trong tập 4 phát sóng tối thứ 3, ngày 12/8 vừa qua, nhân vật nam chính Lee Rin (Jung Il Woo thủ vai) xác nhận lại khả năng nhìn thấy được ma quỷ khi bị 3 hồn ma trêu đùa với cảnh tắm bên suối.

Lee Rin tò mò khi nghe các hồn ma nói về chuyện xem tiên nữ tắm. Anh đã bị cuốn hút khi nhìn thấy hình ảnh tấm lưng trần trắng bóc của một “cô gái” tóc dài. Lee xốn xang cười tủm tỉm vì nghĩ mình được ngắm miễn phí cảnh tắm tiên. Nhưng ngay khi “cô gái” quay lưng lại, Lee tròn xoe mắt kinh ngạc bởi đó chính là một trong 3 anh chàng “hồn ma”.

Hài hước cảnh tắm tiên trong phim Người gác đêm2

Tấm lưng trần trắng bóc của một “cô gái” tóc dài đang tắm bên suối…

Hài hước cảnh tắm tiên trong phim Người gác đêm3

… nhưng kỳ thực lại là một chàng trai

Hài hước cảnh tắm tiên trong phim Người gác đêm4

Hoàng tử Lee Rin tròn xoe mắt vì bị lừa

Cảnh tắm “tiên nữ” lừa tình này mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Câu chuyện tiếp theo giữa hoàng tử Lee Rin và các hồn ma sẽ còn nhiều điều bất ngờ. Bởi Người gác đêm là một bộ phim lãng mạn, giả tưởng trong cuộc chiến giữa 3 thế lực tại triều đại xưa: những người phủ nhận sự tồn tại của ma quỷ, những người sử dụng chúng và những người cố gắng để loại bỏ chúng.

Ngay từ hai tập đầu ra mắt, bộ phim đã vươn lên dẫn đầu tỷ lệ rating (lượng khán giả xem phim). 4 diễn viên chính Jung Il Woo, Go Sung Hee, Yun Ho, Seo Yea Ji đều trẻ tuổi, tài năng và đặt niềm tin lớn vào kịch bản chắc tay của Người gác đêm. Phim kể về những người gác đêm làm việc từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng để bảo vệ người dân Chosun theo lệnh bí mật của nhà vua. Họ điều tra các vụ án bí ẩn, đồng thời có khả năng nhìn thấy những hồn ma.

Theo Khampha.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hài hước cảnh tắm tiên trong phim “Người gác đêm” ( https://www.meo.vn/hai-huoc-canh-tam-tien-trong-phim-nguoi-gac-dem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi