Hà Nội: Hơn 300 bệnh nhân nông thôn được khám mắt miễn phí

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày 29/12, BV Mắt Quốc tế Việt – Nga đã tổ chức chương trình “Mắt sáng vì Cộng đồng – Dòng tộc” với các hoạt động thăm khám, tư vấn mắt miễn phí cho hơn 300 bệnh nhân tại thôn Dương Đanh, Dương Xá, Gia Lâm, HN.

viet-nga-a1d84
Tiến sỹ Ildar Zaydullin đến từ Liên bang Nga khám mắt cho bệnh nhân.
Ảnh: L.Mộc.

Các bác nhĩ nhãn khoa trong nước cùng các chuyên gia đến từ Liên Bang Nga đã tiến hành tổ chức  khám, tư vấn, chăm sóc mắt miễn phí các bệnh về mắt cho Hội viên Hội Người cao tuổi, Hội viên Hội Cựu chiến binh, Dòng tộc Họ Dương và nhân dân nơi đây.

Được biết đây là chương trình tiếp nối của Dự án “Mắt sáng vì Cộng đồng” sau các địa phương như Văn Lâm (Hưng Yên), xã Liên Hà, xã Hải Bối (Đông Anh), xã Tây Tựu (Từ Liêm – Hà Nội) do các bác sĩ nhãn khoa trong nước và hợp tác với nước ngoài thực hiện.

Qua hoạt động này, hàng nghìn bệnh nhân được khám, tư vấn, chăm sóc mắt miễn phí. Chương trình đã góp phần tích cực trong công tác phòng chống các bệnh về mắt, giữ gìn đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng.

(Theo SKDS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hà Nội: Hơn 300 bệnh nhân nông thôn được khám mắt miễn phí ( https://www.meo.vn/ha-noi-hon-300-benh-nhan-nong-thon-duoc-kham-mat-mien-phi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply