Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Giọng ca “Mối tình xưa” mong cậu ấm luôn vui vẻ khi bước sang tuổi mới.

Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo

Tối 20/6, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khoe với người hâm mộ hình ảnh bữa tiệc sinh nhật sớm, đầy ấm áp của bé Subeo. Thực tế, 21/6 mới là ngày sinh nhật của quý tử nhà nữ ca sĩ.

Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo2

Trong những hình ảnh xuất hiện trên tường nhà Hà Hồ, người hâm mộ thấy bữa tiệc sinh nhật của Subeo khá giản dị với bánh ga tô và pháo bông. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ và phấn khích.

Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo3

Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của Subeo, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã viết những lời chúc và đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hà Hồ trên trang cá nhân của nữ ca sĩ. Không chỉ chúc Subeo hay ăn chóng lớn, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, người hâm mộ còn mong cậu bé sẽ “bờ vai” vững chắc của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo4

Một người bạn của nữ ca sĩ cũng đăng tải ảnh của Subeo để chúc mừng sinh nhật cậu bé. So với những hình ảnh thời mới được mẹ Hà khoe, tới nay, cậu ấm đầu lòng đã lớn, đầy đặn và bụ bẫm hơn nhiều. Kể từ khi Hà Hồ đăng tải nhiều hình ảnh Subeo trên trang cá nhân, các fan ruột thường xuyên khen ngợi ngoại hình, phong cách của cậu nhóc nhưng cũng có những nhận xét không hay khiến nữ ca sĩ cảm thấy tổn thương. Trong lần đi công tác ở Mỹ hồi tháng 5/2013, Hồ Ngọc Hà đã viết một status dài để chia sẻ nỗi lòng của một bà mẹ có con bị chê xấu. Chia sẻ khá dài nhận được sự đồng cảm của các cư dân mạng, nhiều người an ủi và cảm thông với nữ ca sĩ khi chuyện cá nhân bị săm soi.

Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo5

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Subeo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Tháng 4/2010, trong một sự kiện quảng bá, phần bụng to bất thường của Hồ Ngọc Hà được chú ý dù đã khéo léo che đậy. Ít lâu sau, cô thừa nhận đang mang thai đứa con đầu lòng với doanh nhân Cường Đôla.

Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo6

Trong suốt thời gian mang thai tới khi lâm bồn, Hồ Ngọc Hà và em bé là tâm điểm của báo giới. Ngày cất tiếng khóc chào đời của bé Subeo (21/6) khiến giới phóng viên tất bật săn tin. Vì sự kín đáo, muốn bảo vệ riêng tư gia đình nên gần 3 năm sau, hình ảnh Subeo mới được Hồ Ngọc Hà tiết lộ rộng rãi.

Theo Tintuconline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hà Hồ đốt pháo hoa mừng sinh nhật Subeo ( https://www.meo.vn/ha-ho-dot-phao-hoa-mung-sinh-nhat-subeo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply