Fury có thể đạt mức 25 triệu USD sau hai ngày công chiếu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Giới điện ảnh Mỹ dự đoán bộ phim “Fury” có thể đạt mức doanh thu kỷ lục 25 triệu USD sau hai ngày nghỉ cuối tuần này…

Ngay trong tuần đầu ra mắt, bộ phim về đề tài chiến tranh mang tên “Fury” (tựa lời Việt “Cuồng nộ”) của đạo diễn Mỹ David Ayer’s, với sự tham gia diễn xuất của nam tài tử điện ảnh Mỹ Brad Pitt nhận được sự ủng hộ của các khán giả tại các phòng vé trên khắp Bắc Mỹ.

fury-co-the-dat-muc-25-trieu-usd-sau-hai-ngay-cong-chieu

Brad Pitt vào vai nhân vật chính có tên Colier

Bộ phim của đạo diễn Mỹ David Ayer’s có kinh phí lên tới 68 triệu USD có nội dung xoay quanh một tiểu đội xe tăng phải thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm trên đất nước Đức khi Thế chiến thứ 2 sắp kết thúc. Phim được kể theo lối hiện đại trên chất liệu truyền thống với triết lý về chiến tranh rất khác biệt. Sau khi ra rạp, Phim đã giành được nhiều lời ngợi khen như đã nắm bắt tốt cảm xúc của những người bị cuốn vào cuộc chiến, diễn biến cao trào với nhiều sắc thái tâm trạng. Đặc biệt, nhân vật Colier do Brad Pitt thủ vai một cách xuất sắc đã góp phần lớn cho sự thành công của “Fury”.

Có mặt tại sự kiện ra mắt bộ phim, Cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell nhận xét: Bộ phim đã truyền tải được chính xác nỗi kinh hoàng của chiến tranh. Những gì diễn ra trong phim rất thực tế. Tôi thích kiểu phim về đề tài chiến tranh này bởi nó không chỉ mô tả được sự dũng cảm, chủ nghĩa anh hùng mà còn phơi bày được sự khốc liệt của chiến tranh. Tôi nghĩ rằng bộ phim như một thông điệp nhắc nhở đồng thời  trả lời câu hỏi rằng–vì sao tất cả chúng ta đều không muốn có chiến tranh”

Giới điện ảnh Mỹ dự đoán bộ phim sẽ đạt mức doanh thu kỷ lục 25 triệu USD sau hai ngày nghỉ cuối tuần này và có thể sẽ choán ngôi quán quân phòng vé của bộ phim “Gone Girl” của đạo diễn Phi David Finche đang nắm giữ trong hai tuần qua.

Theo VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Fury có thể đạt mức 25 triệu USD sau hai ngày công chiếu ( https://www.meo.vn/fury-co-the-dat-muc-25-trieu-usd-sau-hai-ngay-cong-chieu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply