Emma Watson làm Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nữ diễn viên xinh đẹp, trí tuệ Emma Watson thông báo trên trang mạng xã hội Twitter rằng cô được bổ nhiệm là Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc. Cô sẽ nỗ lực thúc đẩy quyền bình đẳng giới và nữ quyền.

“Thật tuyệt khi bắt đầu làm việc cùng những con người tuyệt vời tại UN Women-Cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ” – Emma Watson hồ hởi khoe trên Twitter.

emma-watson-lam-dai-su-thien-chi-cua-lien-hiep-quoc

Nữ diễn viên trẻ này cũng cho biết đây là một cơ hội để cô có thể làm được những điều thực sự khác biệt. Bình đẳng giới, nữ quyền là điều gì đó nối kết với chính cô vì thế cô không thể tượng tượng mình có cơ hội thú vị nào hơn để thúc đẩy quyền này. Tuy nhiên, Emma vẫn khiêm tốn: “Tôi còn nhiều điều phải học hỏi nhưng hy vọng sẽ mang những những kiến thức, nhận thức và kinh nghiệm tích lũy được phục vụ tốt vai trò mới này”.

Ngay sau đó, UN Women cũng thông báo trên trang web sự bổ nhiệm này. Bà Phumzile Mlambo-Ngcuka, Phó tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, Tổng Giám đốc UN Women cho biết rất vinh dự khi có Emma tham gia trong tổ chức của bà. “Sự tham gia của những người trẻ tuổi rất quan trọng cho sự tiến bộ và bình đẳng giới trong thế kỷ 21. Tôi tin rằng trí tuệ và niềm đam mê của Emma sẽ truyền thông điệp của UN Women tới trái tim và khối óc của những người trẻ trên toàn thế giới” – Bà Phumzile Mlambo-Ngcuka nói trong văn bản.

emma-watson-lam-dai-su-thien-chi-cua-lien-hiep-quoc

Emma Watson, nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim Harry Potter, vừa tốt nghiệp cử nhân về văn học Anh từ trường đại học Ivy League ở đảo Rhode. Người đẹp này bắt đầu học tại đại học Brown năm 2009, đây cũng là năm cô có mặt trong danh sách nữ diễn viên có doanh thu cao nhất thập kỷ của sách kỷ lục Guinness. Trong suốt thời gian học đại học, Emma cũng tham gia không ít phim: The Perks of Being a Wallflower, This is the End, Noah…

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply