Được đền tiền vì không chịu ‘yêu’ bà chủ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhà thầu xây dựng Evan White, người liên tục từ chối sự gạ gẫm yêu đương của quý bà triệu phú Jennifer Harvey, vừa được đền bù 30.000 bảng.

Câu chuyện bắt đầu kể từ khi bà Harvey, một nhà đầu tư bất động sản triệu phú, cùng người chồng 48 tuổi mua dinh thự Melville House, được xây dựng trên một vùng đất rộng khoảng 6,5 hecta thuộc miền quê Lanarkshire, với giá 6 triệu bảng. Công ty WTP Scotland Ltd do ông Evan White làm giám đốc được thuê để biến đổi tòa nhà này thành khu căn hộ cao cấp.

Nhà thầu Evan White và khu nhà ông được thuê cải tạo.

Theo hồ sơ tố tụng, bà Harvey đã trở nên mê mẩn ông thầu vạm vỡ 48 tuổi hơn cả dự án của mình. Bà liên tục dùng email, tin nhắn, điện thoại, trực tiếp mặt đối mặt… để gạ gẫm ông White cùng bà làm “chuyện ấy”, trong khi ông ta kiên quyết chối từ.

Ông White khẳng định rằng sau khi ông nhiều lần từ chối trong suốt một tháng, cuối cùng vào ngày 7/12/2009, nữ triệu phú tuổi trung niên thất vọng não nề phát hiện ông đã có bạn gái và sa thải ông. Công ty của White đã đâm đơn kiện bà Harvey để đòi bồi thường 32.143 bảng về tội sa thải ông chỉ vì ông từ chối yêu cầu về tình dục của bà ta.

Bà Harvey đã phủ nhận việc “kết thúc hợp đồng” có liên quan đến các vấn đề cá nhân, và tranh cãi rằng nguyên nhân là công ty của ông White đã tính giá quá cao và không thực hiện được một số công việc đã được hướng dẫn. Chẳng hạn như bà đã bị tính tiền công lao động trong 24 giờ trong khi công việc chỉ được làm trong 6 giờ, và tiền công cho mỗi giờ lao động là 21 bảng, thay vì chỉ có 15 bảng như đã thỏa thuận, bà Harvey tuyên bố.

Bà cũng nói thêm: “Evan White đã ngày càng tỏ thái độ khó chịu, cao ngạo và hung hăng”.

Tuy nhiên, bà Harvey cuối cùng đã trả cho ông White 30.000 bảng để đạt được thỏa thuận không phơi bày vụ kiện tại tòa án ngay trước ngày dự định sẽ diễn ra phiên tòa xét xử.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply