Du khách người Argentina tử vong trong vụ cháy khách sạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một du khách người Argentina đã tử vong trong vụ cháy khách sạn trên đường Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP HCM sáng 8-10.

du-khach-nguoi-argentina-tu-vong-trong-vu-chay-khach-san

Căn nhà cho thuê làm khách sạn, nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Gia Minh

Vụ hỏa hoạn bắt đầu bùng phát vào khoảng 12 giờ 30 phút tại căn nhà 6 tầng số 10 đường Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Nơi đây cho thuê mở quán cà phê ở tầng trệt, các tầng còn lại là khách sạn Budget Sài Gòn.

Thời điểm trên, nhiều người thấy khói bốc lên nghi ngút ở lầu 1 của căn nhà. Nhân viên khách sạn cùng người dân đã dùng nhiều bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành.

du-khach-nguoi-argentina-tu-vong-trong-vu-chay-khach-san

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Ảnh: Gia Minh

Do căn nhà thiết kế theo dạng hình ống nên khi khói bốc lên, một số du khách đang lưu trú trong khách sạn đã liều mình nhảy từ phòng xuống những nóc nhà bên cạnh để thoát thân. Tuy nhiên, một du khách nữ quốc tịch Argentina tử vong trong đám cháy, 2 du khách khác ngất vì khói.

Lực lượng PCCC quận 1 đã điều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, triển khai công tác ứng cứu. Hơn 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế.

Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ cháy khách sạn này.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Du khách người Argentina tử vong trong vụ cháy khách sạn ( https://www.meo.vn/du-khach-nguoi-argentina-tu-vong-trong-vu-chay-khach-san.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply