Dự đoán vận mệnh năm Tân Mão (kỳ 2)

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong khi người tuổi Ngọ có một năm “hao tài” thì người tuổi Thân lại thành công trên mọi phương diện trong năm Tân Mão.

Tuổi Ngọ

Với những ai sinh năm Ngọ, trong năm 2011, tuổi của bạn sẽ xung khắc với sao Thái Tuế. Nghe có vẻ đáng sợ nhưng một khi tỉ mỉ và kỹ càng trong mọi hành động thì bạn có thể thay đổi được tình thế. Không phải ai tuổi ngựa cũng xung khắc với sao Thái Tuế, chỉ có những ai sinh năm 1954 và 1966 mới bị ảnh hưởng. Những người này sẽ dễ mất mát về tiền của mà không rõ lý do. Trong kỳ nghĩ lễ, mà cụ thể là vào ngày thứ tư của năm mới, bạn sẽ gặp may mắn từ trên trời rơi xuống, vì thế có thể tránh được việc mất tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể tránh mất mát về của cải nếu như tỏ rõ sự tốt bụng, rộng lượng, lịch thiệp và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Điều quan trọng nhất là không được đánh bạc. Hãy tránh xa sới bạc bằng mọi cách bởi năm nay là năm mất tiền của tuổi Ngọ.

Đặc biệt, những người đàn ông tuổi ngựa nên tránh thói độc đoán, gia trưởng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn đời và bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình đáp lại. Hãy hành động sáng suốt, nếu không bạn sẽ đẩy hạnh phúc gia đình đến bờ vực.

Ngoại trừ người sinh năm 1954 và 1966 cần lưu ý hơn, những người tuổi Ngọ còn lại sẽ được tận hưởng một năm yên ấm và hạnh phúc. Những người chuẩn bị kết hôn sẽ có một cuộc hôn nhân đầm ấm. Nếu có con, hãy quan tâm nhiều hơn đến bọn trẻ dù có bận rộn đến mấy bởi chúng có thể gặp rắc rối và khiến bạn tiêu tốn nhiều tiền của. Ngoài ra, lòng tham cũng có thể khiến bạn mất tiền hoặc hủy hoại danh tiếng của bạn.

Tháng giêng, hãy chú ý tới mối quan hệ bạn bè của con cái. Tháng hai, đừng để các mối lo âu choán hết tâm trí bởi chúng có thể khiến bạn gặp tai nạn khi đi đường. Tháng thứ tư, cẩn thận với thực phẩm bạn ăn vào người bởi chúng dễ làm bạn mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đồng thời cẩn thận với lời nói của mình nếu không sẽ gây ra mối bất hòa với bạn bè.

Vào tháng 11, đặc biệt chú ý tới tai nạn và tuyệt đối không đánh bạc. Tháng 12, bạn cần tránh xa các thỏa thuận về mặt pháp luật hay đứng ra bảo lãnh cho người khác.

Các chuyên gia tướng số dự đoán năm nay sẽ là năm mất tiền của tuổi ngọ.

Tuổi Mùi

Những người sinh năm Mùi sẽ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng trong năm 2011 nhưng cũng nên cẩn thận tránh gặp phải các tai ương bất ngờ, theo dự đoán của chuyên gia tướng số. Những người sinh năm 1991 cần thận trọng trước tính tình thẳng thắn và dễ nổi nóng của mình, không nên cãi nhau với bạn bè vì tính cạnh tranh bởi điều đó có thể dẫn đến các cuộc ẩu đả khiến bạn bị thương.

Những người sinh năm 1979 nên tránh xa biển hay bể bơi và cẩn thận khi tham gia giao thông. Với những người tuổi Mùi còn lại, các bạn sẽ có một năm thịnh vượng và may mắn. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong sự nghiệp nhưng nên nhớ một điều là phải biết ơn sự giúp đỡ của họ và phải ghi nhớ trong tâm rằng đó là do vận may của bạn. Bạn chớ nên quá tự hào hay kiêu ngạo trước thành công của mình bởi nó có thể khiến bạn “rơi xuống vực” bất cứ lúc nào.

Những người sinh năm Mùi cũng cần suy nghĩ một cách thực tế và cẩn trọng thực hiện từng bước trong kế hoạch đã đề ra để đạt được mục tiêu như mong muốn. Vào tháng hai, cần hết sức đề phòng vì bạn có thể gặp tai nạn và bị thương. Tháng thứ ba, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói vì nó có thể khiến bạn xung đột với bạn bè. Tháng thứ tư, con cái của bạn sẽ dễ vướng vào các vụ cãi vã và gây nhiều rắc rối.

Vào tháng 6, hãy đề phòng tai nạn và mất mát tài sản. Điều quan trọng nhất là không nên đánh bạc. Tháng 7, không nên hành động một cách vội vàng bởi điều đó có thể lấy mất danh tiếng và khiến bạn gục ngã, vì vậy hãy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Tháng 10, bạn có thể mất nhiều tiền bạc vì những ham muốn trần tục nên bạn cần cảnh giác cao độ khi đi ra ngoài uống rượu hay giải trí để tránh những kẻ gây rắc rối hay những người “đâm” sau lưng.

Nhìn chung, những người sinh năm Mùi sẽ có vận mệnh tốt trong năm Tân Mão, và nếu vận đen có xảy đến thì cũng xuất phát từ hành động của chính bạn.

Tuổi Thân

Khi nhắc tới tuổi Thân năm nay, các chuyên gia phong thủy nghĩ ngay tới “thành công tức thì”, một năm may mắn trên mọi phương diện. Trong năm 2011, những người tuổi thân sẽ trải qua một năm an toàn, khỏe mạnh, làm ăn phát đạt và gặp rất nhiều thuận lợi. Bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình, không nên quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà thờ ơ với sức khỏe, bởi nếu quá bận rộn với công việc đang phát triển thì chính bạn sẽ làm mình mệt mỏi và làm thể trạng xuống sức. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của những người già trong gia đình. Những người đã làm cha mẹ thì nên giữ mối quan hệ tốt với con cái để ngăn chặn bọn trẻ đi lệch hướng.

Đối với những ai tuổi Thân, năm 2011 là năm thắng lợi lớn về mọi mặt, chỉ cần chú ý đến sức khỏe của bạn, của những người già trong gia đình và hành vi của con cái là bạn sẽ có một năm trọn vẹn. Vào tháng giêng, bạn cần chú ý tới sức khỏe của những thành viên gia đình, trẻ em sẽ dễ bị cảm. Ngoài ra, cũng cần đề phòng tai nạn khi tham gia giao thông. Tháng hai, cần đề phòng bị thương tích không đáng có.

Tháng ba, người già và trẻ em trong gia đình bạn không nên đi xa hoặc tham dự các đám tang. Tháng tư, nên chú ý hơn tới con cái bởi chúng có thể bị ảnh hưởng do chơi với bạn không tốt, dẫn đến sự hiểu lầm và thất vọng. Cần hết sức chú ý trong tháng thứ 6 bởi những vấn đề chủ quan và khách quan sẽ gây phiền toái cho bạn. Những chuyện liên quan đến các thành viên trong gia đình có thể làm bạn phiền lòng. Những chuyện khách quan ảnh hưởng đến bạn có thể đến từ bạn bè, những người ghen tỵ với thành công và may mắn của bạn, họ cho rằng bạn quan tâm đến tài sản hơn tình bạn, do đó dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã.

Tháng 7, tránh xa sới bạc, nếu không bạn sẽ mất rất nhiều tiền và bạn cũng sẽ mất đi may mắn của cả năm. Trái lại, tháng thứ 8 lại mang đến thành công và phát đạt cho sự nghiệp của bạn nhưng cần tỉnh táo trước những cám dỗ nhục dục vì chúng sẽ lấy đi của bạn tất cả. Vào tháng 11, hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe bản thân.

Tuổi Dậu

Năm mới 2011 những người sinh năm gà sẽ chịu nhiều tác động và bạn sẽ bận rộn suốt cả năm. Bạn có thể lo lắng rằng mọi nỗ lực của mình sẽ không được đền đáp, tuy nhiên, điều này không xảy ra với tất cả những người sinh năm dậu như một câu nói của người Trung Quốc: “con gà vàng có thể đứng độc lập”, tức là những người nào có khả năng, mạnh mẽ thì có thể vượt qua khó khăn.

Những người sinh năm 1945 và 2005 có nhiều khả năng bị ốm hoặc bị thương dẫn đến phải tiến hành phẫu thuật. Người sinh năm 1969 có thể gặp phải những trở ngại trong sự nghiệp như bị giáng chức, trừ lương, hoặc thay đổi quy mô công việc khiến bạn quá sức bởi đặt quá nhiều nỗ lực nhưng không được đáp lại xứng đáng.

Nếu thành viên nào trong gia đình bạn đang mang thai, hãy quan tâm nhiều hơn đến họ bởi tuổi dậu xung khắc với sao Thái Tuế trong năm 2011, do đó có xu hướng gặp phải điều xui xẻo như xảy thai. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian tìm hiểu các kiến thức trước khi sinh và chú ý bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, tuổi dậu cũng dễ xung đột với bạn bè do nóng tính khi tranh cãi. Hãy lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện từng bước từ tốn để tránh gây gổ giữa bạn bè và các thành viên gia đình. Bạn vẫn có thể được tăng lương và thăng chức nếu làm theo lời khuyên của các chuyên gia tướng số. Vận may của bạn đi kèm với sự chăm chỉ, có kế hoạch cẩn thận và sự kiên nhẫn của bản thân.

Vào tháng 1 âm, tin tốt sẽ đến với gia đình bạn nhưng cần chú ý tới sức khỏe của thành viên trong gia đình. Tháng 2, cần đề phòng tai nạn giao thông hoặc thậm chí là ngã cầu thang. Tháng 3 nên tránh trở thành người bận rộn và quá nhiệt tình trong việc giúp đỡ bạn bè. Đừng nên mượn tiền giúp bạn bởi kết cục có thể là chính bạn sẽ mất tiền.

Vào tháng 5, bạn sẽ dễ nản lòng vì những rắc rối trong các mối quan hệ và hãy cẩn thận đừng để quan hệ đi chệch hướng. Tháng 7 hãy dành nhiều thời gian hơn cho con cái, quan sát các mối quan hệ bạn bè của con nếu không sẽ ảnh hưởng đến học tập. Tháng 8, tránh đánh bạc bằng mọi cách bởi nó sẽ khiến bạn mất một lượng tiền lớn. Tháng 10, không nên đến dự đám tang hay tham gia thức canh người mất. Còn tháng 11, bạn không nên tới thăm người ốm trong bệnh viện và đối với phụ nữ có thai, cần đề phòng vì họ có nguy cơ xảy thai trong tháng này.

Tuổi Tuất

Có một câu nói cổ rằng: “Chó đến nhà mang lại của cải và may mắn”, vì vậy, theo các chuyên gia tướng số năm nay là một năm nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tuổi tuất. Những người sinh năm tuất có 6 điều hợp với sao Thái Tuế, như vậy có nghĩa là có 6 ngôi sao may mắn sẽ mang lại tài lộc cho bạn. Một khi bạn tỏ ra rộng lượng, tốt bụng với những người xung quanh, tôn trọng tín ngưỡng và làm nhiều việc tốt thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Hãy đầu tư vào bất động sản, bạn sẽ thấy mình gặt hái được thành công. Tuy nhiên, nên nhớ là bạn chỉ may mắn trong công việc làm ăn chứ không thể đem may mắn đó vào sới bạc. Nếu muốn tham gia bất kỳ trò chơi “may rủi” nào thì bạn cũng nên chọn đúng thời điểm trong năm. Và nếu bạn trở thành “con nghiện” cờ bạc thì bạn sẽ mất rất nhiều tiền của.

Đối với nam giới, điều quan trọng nhất là cẩn trọng trước sự quyến rũ của nhục dục. Với phụ nữ, cần đề phòng những vấn đề về cảm xúc và các mối quan hệ. Bạn sẽ lãng phí tiền bạc của gia đình nếu tham gia đánh bạc.

Vào tháng 1 âm, sự cám dỗ nhục dục có thể khiến bạn mất nhiều của cải. Tháng 3, cần đề phòng mất tiền do đánh bạc và tai nạn ô tô. Tháng thứ 4, bạn có thể gặp phải những vấn đề về pháp luật. Tháng 5, bạn nên giữ một thái độ điềm tĩnh trước mọi việc. Những người trẻ tuổi cần tránh xa các bãi biển hoặc sông hồ hay bất kỳ nơi nào không có hệ thống xử lý nước hợp vệ sinh bởi bạn có thể bị chìm.

Vào tháng 8, cần chú ý tới các vấn đề về sức khỏe của vật nuôi trong nhà có thể khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Tháng 9, cần chú ý khi tham gia giao thông bởi bạn có thể gặp tai nạn do sự bất cẩn, không chú ý. Tháng 10, cẩn thận trước việc mất tiền do đánh bạc. Tháng 11, những cuộc cãi vã với bạn bè có thể dẫn đến ẩu đả làm bạn bị thương.

Nhìn chung, những người tuổi tuất có lộc về của cải trong năm Tân Mão nhưng cần đề phòng sự cám dỗ của nhục dục và sới bạc.

Tuổi Hợi

Chúc mừng những ai sinh năm hợi bởi bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những việc mình làm trong năm nay. Tuổi hợi năm Tân Mão có ba yếu tố hợp với sao Thái Tuế. Với những ai còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để vươn lên top đầu của trường lớp và với những ai làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức lớn, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận những nỗ lực, từ đó giúp bạn dễ dàng được thăng tiến.

Bạn cũng sẽ được tận hưởng một môi trường tốt tuy nhiên cần chú ý để không biến một việc hạnh phúc thành bi kịch. Ngoài ra, không nên bỏ mặc con cái do công việc bận bịu nếu không chúng sẽ khiến bạn mất tiền của. Người tuổi hợi sẽ kiếm được nhiều tiền trong năm nay, vì vậy, bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý không mong muốn từ phía bạn bè và cộng đồng nên điều đó có thể khiến bạn mất tiền.

Hãy cẩn thận với các công trình xây dựng ở ngay trước nhà bạn, đặc biệt là khi có hố sâu hay các đụn cát bởi kẻ trộm có thể lợi dụng điều đó để lấy tài sản trong nhà bạn. Hãy kiểm tra xung quanh nhà kỹ lưỡng khi có công trình xây dựng, nếu có hố thì nguy cơ nhà bạn bị mất đồ là rất cao. Nhưng không có gì đáng lo, nếu bạn cẩn thận và chú ý thì bạn vẫn sẽ rất thịnh vượng trong năm nay.

Vào tháng 1 âm, người tuổi hợi dễ bị mất tiền do “lóa mắt” trước cám dỗ nhục dục. Tháng 2, những người già trong gia đình bạn có khả năng bị thương hoặc ốm. Tháng thứ 4 cần đề phòng tai nạn. Mặc dù năm nay tuổi hợi khá may mắn nhưng những thành viên trong gia đình lại gặp một số vấn đề về sức khỏe. Tháng 5, đề phòng mất tiền do bạn bè gây ra. Ví dụ, bạn tham gia đầu tư hoặc đi đánh bạc cùng bạn bè, chắc chắn bạn sẽ mất tiền. Tháng 6 cần tránh những vấn đề nảy sinh từ việc uống rượu bia. Tháng thứ 9, bọn trẻ có thể gây ra những rắc rối không đáng có cho bạn. Cuối cùng, tháng 11 cần tránh những cám dỗ nhục dục có thể khiến bạn mất tiền.

Meo.vn (Theo BDV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dự đoán vận mệnh năm Tân Mão (kỳ 2) ( https://www.meo.vn/du-doan-van-menh-nam-tan-mao-ky.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply