ĐT nữ Việt Nam tụt xuống hạng 34 trên BXH FIFA

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

ĐT nữ Việt Nam đã tụt một bậc xuống hạng 34 trên BXH mới nhất vừa được FIFA công bố chiều nay.

Kể từ khi BXH lần trước được FIFA công bố hồi tháng 6 đến nay, ĐT nữ Việt Nam đã có hai trận đấu quốc tế gặp Trung Quốc (giao hữu) và mới nhất là gặp CHDCND Triều Tiên (Asiad 17). Kết quả là ĐT nữ Việt Nam đều thất bại cả hai trận với tỷ số 0-5.

Kết quả này khiến ĐT nữ Việt Nam tụt một bậc xuống hạng 34 thế giới trên BXH mới nhất vừa được FIFA công bố chiều nay. Với vị trí này, ĐT nữ Việt Nam xếp hạng 7 Châu Á và thứ hai Đông Nam Á (sau Thái Lan – hạng 30).

dt-nu-viet-nam-tut-xuong-hang-34-tren-bxh-fifa

ĐT nữ Việt Nam (áo trắng) trong trận gặp CHDCND Triều Tiên ở Asiad 17

Trên bình diện Châu Á, dẫn đầu là Nhật Bản (hạng 3 thế giới), Australia (hạng 10) và CHDCND Triều Tiên  (hạng 11).

Top 5 đội bóng dẫn đầu thế giới vẫn không có gì thay đổi so với BXH lần trước, đó là Mỹ, Đức, Nhật Bản, Pháp và Thụy Điển.  BXH tiếp theo dành cho bóng đá nữ sẽ được FIFA công bố vào ngày 19 tháng 12.

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam đang thi đấu tại Asiad 17, nếu đạt được những thành tích tốt trong các trận đấu sắp tới, ĐT nữ hoàn toàn có thể nghĩ đến việc trở lại top 30 thế giới.

Theo VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ĐT nữ Việt Nam tụt xuống hạng 34 trên BXH FIFA ( https://www.meo.vn/dt-nu-viet-nam-tut-xuong-hang-34-tren-bxh-fifa.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply