Đốt cháy năng lượng nhờ chuyện “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Toàn cơ thể vận động trong các bài tập thể dục sẽ tiêu hao năng lượng. Tương tự, “yêu” cũng tiêu hao năng lượng…theo cách đặc biệt của “yêu”.

Hôn: Giảm 68 calo/ giờ

Sự vận động của hơn 30 dây thần kinh khác nhau trên cơ mặt, sự nóng lên của cơ thể… buộc bạn phải giải phóng năng lượng thừa. Chuyên gia về tình dục học Jaiya Kinzbach, tác giả cuốn Red Hot Touch tại Los Angeles chia sẻ: “Một nụ hôn thực sự mạnh mẽ, nồng nàn có thể tiêu tốn đến 90 calo mỗi giờ”.

Bạn có thể hô biến màn hôn thành một buổi tập luyện đúng nghĩa bằng cách sáng tạo của riêng mình. Giữ tư thế chủ động với chàng, dùng hai tay chống đẩy và hôn lên vị trí yêu thích của anh ấy. Cách này có thể giúp bạn đốt cháy 171 calo chỉ trong 30 phút.

Cởi đồ giúp nhau: Giảm hơn 8 calo

Các chuyên gia nước Ý cho biết chàng cũng cần đến 80 calo nếu muốn lột bỏ chiếc áo ngực của bạn bằng miệng. Thông thường, hành động cởi đồ giúp nhau khi bắt đầu chuyện yêu cũng gây nhiều hứng khởi và lấy đi của bạn từ 8 – 10 calo.

Dùng chiếc khăn lụa yêu thích, vui đùa hoặc khiêu khích chàng ngay từ mở đầu để chuyện cởi đồ giúp hai bạn bắt đầu tốt hơn cho những “tiết mục” sau.

Massage: Giảm hơn 80 calo mỗi giờ

Massage giúp cả hai cùng được lợi, bạn sẽ khiến chàng cảm thấy thoải mái, nhịp tim tăng lên, kích thích cơ thể đốt cháy calo. Bạn cũng nên đứng hoặc tạo tư thế chủ động khi thực hiện các hành động massage chậm rãi, từ tốn giúp các cơ quan thư giãn hoàn toàn.

Massage không đơn thuần là tạo cảm giác thoải mái. Bạn có thể khám phá các điểm nhạy cảm trên cơ thể anh ấy và thực hành “chuyện yêu” tốt hơn.

“Yêu”: Giảm 144 calo trong nửa giờ

“Yêu” có tác dụng tương đương tập thể dục, và để trở thành một vận động viên “kì cựu” trên giường, bạn cần biết rõ định luật, khi “yêu” cơ thể sẽ nóng lên và các vận động sẽ lấy đi của bạn lượng calo đáng kể, ngay cả tiếng rên hoặc thở gấp có thể tiêu thụ 18 – 30 calo.

Thay đổi vị trí giúp các bài tập thể dục của hai bạn không bị nhàm chán và đem lại nhiều cảm xúc phong phú hơn. Bạn có thể chuyển tư thể chủ động, ngồi xổm và dùng tay, chân nâng cơ thể. Vị trí này có thể giải phóng 207 calo cơ thể bạn trong 30 phút.

Đạt cực khoái là cách tối đa hóa đốt cháy lượng kcal khi làm “chuyện ấy”. Phụ nữ đạt cực khoái tiêu tốn lượng kcal gấp hai lần so với những người còn lại, theo tính toán của các chuyên gia.

“Yêu” bằng miệng: Giảm 100 calo nửa giờ

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi “thử”, “yêu” bằng miệng giúp bạn giảm lượng calo đáng kể, bạn có thể tiêu hao được 71 calo với việc chống đẩy và 35 calo cho phần yoga bổ sung nếu áp dụng tư thế chống đẩy Kinzbach kết hợp động tác yoga như tư thế gập thân, hạ thấp mình và thực hiện các kích thích bằng miệng.

“Yêu” với đôi tay: Giảm 100 calo mỗi giờ

Đây là kiểu “yêu” truyền thống. Bạn hãy dùng đôi tay để “khám phá” cơ thể đối phương một cách chậm rãi, gợi cảm và đúng tư thế, bạn sẽ giải phóng được 50 calo trong vòng nửa giờ. Sau đó, bạn có thể tăng dần nhịp độ và tần suất để mang đến hiệu quả vượt chỉ tiêu.

Âu yếm, mơn trớn: Giảm 238 calo trong nửa giờ

Màn dạo đầu không thể bỏ qua này là phương thức hiệu quả và đem lại nhiều tác dụng đốt cháy calo nhất. Trong quá trình cả hai sẵn sàng và khởi động, nhịp tim và nhịp thở của hai bạn trở nên gấp gáp và rộn ràng hơn lúc bình thường khiến cơ thể nóng lên, calo lúc này được đốt cháy.

Bạn cũng có thể thử Bikram yoga (hay còn gọi “hot yoga” hoặc “yoga nóng”) sẽ giúp bạn tiết nhiều mồ hôi hơn và do đó lượng calo cũng tiêu hao tỷ lệ.

Dancing: Giảm 103 calo trong nửa giờ

Các điệu nhảy khiêu khích hoặc khi cả hai cùng “nude” là cách tiêu tốn calo hiệu quả. Barbara Bartlik, bác sĩ thần kinh và chuyên gia về các liệu pháp tình dục tại New York chia sẻ: “ngay sau một bài tập aerobic, phụ nữ trở nên hưng phấn và điều này giúp khả năng bôi trơn dễ dàng hơn”.

Hai bạn có thể cùng đăng kí khóa học nhảy và thực hành ngay tại nhà, các điệu nhảy theo nhạc, cùng những phần xoay người nhanh, bất ngờ tạo nhiều thú vị. Bạn có thể tự thêm gia vị bằng tiết mục phụ như hôn, hôn vào cổ, các chi tiết yêu thích khác.

BACSI.com (Theo Womansday)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đốt cháy năng lượng nhờ chuyện “yêu” ( https://www.meo.vn/dot-chay-nang-luong-nho-chuyen-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply