“Đọc” cách chàng “ứng xử” trên giường ngủ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy để ý cách chàng thể hiện qua những lần gặp gỡ và bạn sẽ hiểu cách cư xử của chàng trên chiếc giường ngủ.

Trong tình yêu, hôn nhân, những câu chuyện trên giường ngủ là phần quan trọng không thể thiếu. Vậy nên hãy tỉnh táo để nhận ra liệu chàng có phải là một người bạn tình lý tưởng trước khi quyết định “vượt rào” và gắn kết cuộc đời với chàng.

Đừng quên rằng những khoái cảm không phải lúc nào cũng đạt được và người có kỹ năng phòng the sẽ giúp bạn “lên đỉnh” nhiều hơn. Có những dấu hiệu nhất định cho thấy chàng hẳn sẽ là một “đối tác” hoàn hảo chốn phòng the mà bạn có thể nhận biết được thông qua thời gian qua lại với nhau.

Quý ông đích thực

Trong tình yêu và sex, có những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại là vấn đề quan trọng. Hãy để ý lại xem có bao giờ anh ấy nhanh chân bước trước, mở cánh cửa giúp bạn, kéo chiếc ghế dành phần bạn ngồi, gọi điện mỗi ngày để xem bạn có khỏe không và luôn nhớ để hỏi thăm về những dự án lớn trong công việc của bạn?

Tất cả những dấu hiệu này chứng tỏ một điều rằng chàng luôn nghĩ về bạn, quan tâm đến cuộc sống của bạn. Và nếu chàng là một quý ông biết suy nghĩ, cư xử bên ngoài cánh cửa phòng ngủ thì cũng sẽ là người hoàn hảo khi đèn trong phòng tắt bóng.

Biết cách chạm vào bạn

Có những người cố tình chạm nhẹ vào bạn với chủ đích sẵn, nhằm bắt đầu khơi gợi về sex. Nhưng một người bạn tình hoàn hảo sẽ là người hiểu được những cảm xúc bạn mong đợi trong mỗi lần hẹn hò. Anh ấy sẽ đặt nhẹ bàn tay lên tay bạn trên chiếc bàn ăn tối, chạm hờ hững vào lưng bạn khi bạn đang bước qua hành lang hay nắm chặt bàn tay bạn khi hai người cùng đi dạo trong công viên… Những cử chỉ nhẹ nhàng này cho thấy chàng sẽ biết cách chạm vào tất cả những điểm trên cơ thể bạn.

Không chỉ quan tâm đến mình

Một số chàng trai chỉ luôn luôn quan tâm đến bản thân, đề cập và thỏa mãn sở thích riêng mình mà thôi. Đó là về những câu chuyện về mỗi ngày của họ, nơi nào họ muốn đi ăn và bộ phim nào họ muốn xem. Và hẳn bạn có thể đoán được đoạn tiếp theo của mối quan hệ, khi ở trên chiếc giường ngủ với những người như thế này.

Ngược lại, một chàng trai luôn hỏi về ngày hôm nay của bạn như thế nào trước, dẫn bạn đến nhà hàng yêu thích của bạn ngay cả khi anh ấy không phải là người thích ăn những món kiểu vậy và chiều lòng bạn khi cùng ngồi trên một chiếc ghế dài, cùng xem bộ phim bạn mê mẩn. Đó mới là chàng trai giúp bạn cảm thấy hạnh phúc khi biết cách ưu tiên cảm xúc của cả hai ngay cả trong hay ngoài phòng ngủ.

Không vồ vập

Với những chàng trai thể hiện phát cuồng những đường nét trên cơ thể của bạn hơn chính “chủ nhân” của nó, nghĩa là họ chỉ muốn nhanh chóng đạt được bạn mà thôi. Cùng hòa vào cuộc ân ái với những chàng trai này quá nhanh, bạn sẽ nhận ra mình đơn giản cũng chỉ là một ánh đèn flash trong cuộc đời của họ.

Ngược lại, một người đàn ông thật sự khát khao trở thành người yêu của bạn sẽ hiểu giá trị của bạn và hiểu rõ giá trị của sự đợi chờ. Anh ấy thật sự muốn xây dựng một mối quan hệ cho cả hai người và đang lên kế hoạch cùng gắn kết với nhau. Vì vậy, nếu anh ấy nói rằng: “Hãy cùng nhau đợi.” thì hãy hiểu rằng anh ấy đã sẵn sàng đầu tư cho việc trên giường ngủ.

Khiến bạn thấy mình thật xinh đẹp

Một cái đầu hoàn toàn không vướng bận những suy nghĩ về sex hay đơn giản là không đề cập đến chuyện ấy, sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tự do cho bạn khi ở cạnh bên. Khi đó, bạn không phải tự mình đặt nặng sự “phòng thủ” nữa bởi hiểu rằng người ấy đang rất trân trọng bạn.

Nhưng có những kiểu đàn ông sẽ làm mang lại cho bạn cảm giác tương tự như vậy với mỗi lời khen khéo léo của mình – nâng bạn lên với từng điều anh ấy yêu thích ở bạn. Thậm chí cách anh ấy nhìn bạn cũng khiến bạn có cảm giác tự thấy mình thông minh, quyến rũ và cuốn hút. Đó là những cảm giác bạn sẽ có được trên giường khi ở cùng anh ấy.

(Theo Đẹp)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Đọc” cách chàng “ứng xử” trên giường ngủ ( https://www.meo.vn/doc-cach-chang-ung-xu-tren-giuong-ngu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply