Dinh dưỡng tế bào làm đẹp làn da

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi công nghệ làm đẹp được nâng tầm với sự kết hợp “trong uống ngoài xoa” để có làn da đẹp như ý, câu hỏi tiếp theo được đặt ra là làm sao để có phương pháp kết hợp dưỡng trong, dưỡng ngoài hiệu quả nhất? Lúc này, khoa học dinh dưỡng lên tiếng.

Dưỡng trong dưỡng ngoài bằng… dinh dưỡng

Làn da phản ánh trung thực sức khỏe, lối sống của mỗi người, và cả hai yếu tố này đều có sự tác động của chế độ dinh dưỡng. Việc chăm sóc và trẻ hóa da đang dần chú trọng hướng tới cung cấp dinh dưỡng cho cả “dưỡng trong” và “dưỡng ngoài”. Dưỡng trong bằng việc ăn uống, cung cấp cho tế bào những dưỡng chất quan trọng thiết yếu. Dưỡng ngoài, không chỉ gói gọn ở những tinh chất mới được phát triển hay những vitamin “kinh điển”, mà còn phải dưỡng sâu cho tế bào thượng bì, thúc đẩy năng lượng cho từng tế bào, nuôi dưỡng làn da. Tế bào khỏe mạnh sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, làn da căng tràn sức sống.

Nhà thiết kế Ngô Thái Uyên – với vẻ đẹp tràn đầy sức sống và làn da mịn màng, tươi trẻ – cho biết, chị rất chú trọng chăm sóc da theo phương pháp dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài. Đã từ lâu, Ngô Thái Uyên bổ sung Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Hỗn hợp Vitamin và Cell Activator vào chế độ ăn uống hàng ngày để cân bằng dinh dưỡng. “Da không thể tươi sáng khi thiếu dưỡng chất, ở điểm này tôi rất tin tưởng vào khoa học Dinh dưỡng Tế bào. Làn da cũng sẽ mất đi độ mịn màng nếu không được chăm sóc hằng ngày bằng sản phẩm dưỡng da phù hợp. Sự kết hợp hài hòa giữa dưỡng trong và dưỡng ngoài mới cho hiệu quả tối ưu”, Ngô Thái Uyên nhận xét.

Nhà thiết kế Ngô Thái Uyên chăm sóc da theo phương pháp dưỡng trong kết hợp dưỡng ngoài để đem lại hiệu quả tối ưu. Ảnh: cung cấp bởi Câu lạc bộ Dinh Dưỡng thông minh.

 Dinh dưỡng Tế bào: nuôi da từ trong ra ngoài

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người (WHO). Da chiếm tới 16% trọng lượng cơ thể, do đó việc chăm sóc sức khỏe và bề mặt da là phần rất quan trọng đối với vẻ đẹp con người. Tiến sĩ Steve Henig (Giám đốc Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Herbalife) nhận xét: “Làn da không chỉ thể hiện tình trạng sức khỏe của mỗi người mà còn có khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi nhiều loại thương tổn”. Thật hay, da có khả năng thẩm thấu để nhận dưỡng chất nuôi tế bào!

Tin vui cho những ai quan tâm tới sức khỏe làn da: từ tháng 4.2012, dòng sản phẩm dưỡng ngoài của Herbalife sẽ có mặt tại Việt Nam sau một thời gian chinh phục thị trường Mỹ và các quốc gia khác. Cũng như dòng dưỡng trong, sản phẩm dưỡng ngoài của Herbalife được nghiên cứu trên nền tảng khoa học Dinh dưỡng Tế bào, nuôi dưỡng và chăm sóc làn da toàn diện. Như vậy, qua cơ chế dưỡng trong, cơ thể sẽ hấp thụ những dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, C, D, E, B, và các chất chống ôxy hóa để nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể. Nhờ vậy da được dưỡng từ gốc, giữ được vẻ tươi sáng và khỏe khoắn. Còn với biện pháp dưỡng ngoài, sản phẩm dinh dưỡng tế bào đưa các vitamin A, C, E và chiết xuất từ thảo dược thiên trực tiếp lên bề mặt da và các tế bào da, kích thích khả năng sản sinh collagen, ngăn ngừa lão hóa, cho làn da săn chắc và mịn màng. Cũng nhờ sự chăm sóc từ bên ngoài theo sự kết hợp tiên tiến này, màng dưỡng ẩm của da được bảo vệ tối ưu, da sẽ luôn được mịn màng, tươi sáng.

Phái đẹp nhiều nước đang rất trông chờ sự kết hợp dưỡng trong và dưỡng ngoài sẽ mang đến một giải pháp hoàn hảo hơn cho làn da của họ.

Khoa học dinh dưỡng tế bào của Herbalife nuôi dưỡng sâu trong tế bào và tối đa hóa khả năng sản sinh năng lượng tế bào của cơ thể. Tại Việt Nam, Herbalife đang có 4 dòng sản phẩm dưỡng trong và từ tháng 4 tới đây, dòng dưỡng ngoài của Herbalife sẽ được đưa đến thị trường Việt Nam nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng tận dụng hiệu quả của Dinh dưỡng Tế bào khi kết hợp dưỡng trong và dưỡng ngoài cùng lúc.

Các sản phẩm dưỡng trong cung cấp dinh dưỡng của Herbalife gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin, Cell Activator.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dinh dưỡng tế bào làm đẹp làn da ( https://www.meo.vn/dinh-duong-te-bao-lam-dep-lan-da.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply