Đinh đâm xuyên hộp sọ bé gái 7 tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mai Dina, ở Tân Cương (Trung Quốc), đã bị một chiếc đinh dài gần 5cm từ súng bắn đinh xuyên qua hộp sọ.

Khi những người thợ sửa chữa được mẹ của bé Mai đưa về nhà để trang hoàng lại ngôi nhà của gia đình ở Tân Cương (Trung Quốc), những người thợ này đã rất khó chịu khi bé Mai và một số đứa trẻ khác cứ quanh quẩn chơi ở nơi họ làm việc.
Một người thợ đã chĩa chiếc súng bắn đinh về phía bé Mai và nói rằng “ra ngoài chơi ngay”.

 

Phim chụp X-quang của bé Mai.

Ngay lập tức, bọn trẻ và bé Mai đứng lên ra ngoài. Thật không may, bé Mai đã va phải súng bắn đinh, người thợ giật mình và bóp cò khiến chiếc đinh dài gần 5cm xuyên thẳng vào đầu bé. Bé Mai được bố đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại đây, khi chụp X-quang cho bé, các bác sỹ thấy chiếc đinh đã găm rất sâu vào hộp sọ của bé. Sau đó, các bác sĩ đã phẫu thuật để lấy chiếc đinh ra. Hiện tại, sức khỏe của bé gái 7 tuổi này đang tiến triển rất tốt.

 

Chiếc đinh đã găm vào đầu bé Mai.

Bác sỹ Zhao Fuxi cho biết: “May mắn là chiếc đinh không xuyên vào động mạch trong hộp sọ. Nếu động mạch bị vỡ, cô bé có thể đã tử vong vì xuất huyết não.
Meo.vn (Theo Vietnamnet)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đinh đâm xuyên hộp sọ bé gái 7 tuổi ( https://www.meo.vn/dinh-dam-xuyen-hop-so-be-gai-7-tuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply