Điều gì ở phụ nữ khiến đàn ông “dị ứng”?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để thu hút một người đàn ông, người phụ nữ phải đẹp, nữ tính, gợi cảm, ăn mặc có phong cách, đối thoại thú vị, là một quản gia tốt, một người tình xinh đẹp…   Còn những gì cô ấy không nên có? Sau một cuộc thăm dò ý kiến giới mày râu, các chuyên gia đã tìm thấy những điểm ở phụ nữ khiến phái mạnh “dị ứng”:

Hình thức không hấp dẫn

Dù chúng tôi có cố gắng bao nhiêu để thoát khỏi những định kiến về vẻ ngoài thì sự thật là  đàn ông vẫn chú ý trước hết vào điều đó. Họ nhận ra rất nhanh những lớp mỡ dư thừa xung quanh thắt lưng và các cơ bắp bị nhão… Nếu một người đàn ông đang có ý theo đuổi một phụ nữ mà nhận thấy rằng người phụ nữ ấy quá mê thích bánh ngọt và lại chẳng bao giờ biết đến một động tác thể dục nào, anh ta sẽ thầm cho cô ấy một điểm trừ, dù cô ấy có là người thông minh và khéo léo nhất.

Không biết cách hoặc cẩu thả trong ăn mặc

Bạn không nhất thiết phải mặc quần áo đắt tiền của các thương hiệu lớn, nhưng nếu bạn không chú ý đến trang phục của mình, đa số đàn ông cũng sẽ không chú ý đến bạn. Bạn có thể mặc những quần áo rẻ tiền, nhưng những trang phục đó phải làm nổi bật vẻ đẹp và có sự phối hợp hài hòa. Thiếu thẩm mỹ  và thiếu nữ tính là điều không hấp dẫn đàn ông. Những phụ nữ thích mặc trang phục có màu sắc, kiểu dáng quá tẻ nhạt và u tối cũng không được chú ý. Chính những màu sắc tươi sáng luôn thu hút sự quan tâm đầu tiên của người khác giới.

Ba hoa

Nếu người phụ nữ cứ liên tục “phát thanh”, người đàn ông phải thầm kêu: “Trời ạ, chừng nào  cô ấy chịu im lặng?”. Tất nhiên, không ai buộc bạn phải im lặng trong suốt cuộc hẹn hò như một con cá, nhưng nói những chuyện linh tinh cũng phải có chừng mực. Đàn ông rất thích khi phụ nữ chăm chú nhìn và nuốt từng lời họ nói. Vì vậy, hãy để cho anh ta nói về mình và thỉnh thoảng đặt câu hỏi để duy trì một cuộc đối thoại.

Trình độ văn hóa quá thấp

Khi được hỏi về văn chương và gu chọn phim, thì bạn lại ba hoa về những tiểu thuyết tình cảm ba xu hay những phim tuyền hình lê thê. Vậy thì bạn hãy tin rằng bạn sẽ chẳng có cuộc hẹn hò tiếp theo đâu. Chuyện người ta thường nói rằng đàn ông đều thích những con ngốc thực ra không phải là điều đúng. Tất nhiên là nội dung một vở opera sẽ không phải là điều được một anh thợ cơ khí quan tâm. Nhưng nếu bạn muốn có được chủ đề chung cho một cuộc hẹn hò, hãy chịu khó đọc sách, báo, quan tâm đến thông tin thời sự , hoặc thậm chí các bài viết trên internet về …khoa học hay chính trị.

Thiếu nữ tính trong cư xử

Bạn quá thoải mái cười nói ồn ào hay đá lông nheo với đàn ông? Bạn cho rằng anh ấy phải đánh giá được những điểm mạnh bên trong của bạn? Không đâu! Để ai đó buộc phải quan tâm đến bạn, bạn phải có cái gì đó khiến anh ta tò mò. Hãy quan tâm đến việc tìm hiểu những vũ khí của kho tàng quyến rũ!

Mất lòng tin vào đàn ông

Nếu bạn cư xử quá thận trọng và đầy nghi ngờ, trong tâm trí bạn, tất cả đàn ông là một lũ dê xồm, thì người đàn ông mà số phận đã mang đến cho bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay. Và liệu có ai lại muốn trở thành một trong những kẻ xếp trong hàng ngũ của “bầy dê” mà người phụ nữ đã gặp trên đường đời? Vì vậy, trong tình hình như thế, một người đàn ông sẽ dễ dàng bỏ chạy hơn là cố công xây dựng mối quan hệ với người phụ nữ quá nhạy cảm này.

Không có khả năng thuyết phục

Bạn bực bội vì thực tế là người đàn ông đã hoàn toàn không đáp ứng một số mong đợi của bạn – ví dụ, không muốn rửa bát đĩa sau bữa tối, hoặc chỉ toàn mua những món quà mà bạn không hề mong muốn. Nếu như tình huống làm bạn giận dỗi này cứ lặp đi lặp lại với tần số ngày càng tăng, sự chia ly có khả năng xảy ra. Để tránh điều này, hãy học cách nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông của mình rằng bạn muốn gì từ anh ta, đừng chờ đợi cho đến khi anh ta tự đoán và thực hiện mong muốn của bạn!

Không có khả năng tự kiểm soát, hay nổi cuồng

Khi nổi nóng,  bạn trút lên đầu người đàn ông của mình hàng loạt những điều khó chịu, đôi khi xúc phạm cả phẩm chất đàn ông của anh ta. Anh ta có thể chịu đựng được điều đó một thời gian dài, nhưng sớm hay muộn trái bom sẽ bùng nổ, và khi đó đơn giản là người đàn ông sẽ rời xa bạn. Vì vậy, hãy kiếm chế bản thân mình!

Lười biếng

Nếu bạn thích dành thời gian cho việc nằm dài trên ghế sô pha  hoặc ngồi lỳ với cái máy tính mà không nghĩ đến một số điều mình cần phải làm cho chính mình – chẳng hạn như tập thể thao, nâng cao trình độ văn hóa, nếu bạn không muốn giặt giũ và dọn dẹp, và bữa trưa của bạn chỉ cần bánh mì hay mì gói là xong, thì bạn đứng mong đợi rằng người đàn ông sẽ muốn được ở bên cạnh bạn lâu dài. Phần lớn các đại diện của phái mạnh thích các cô gái năng động, những người cố gắng chú ý đến việc nhà, và yêu quý bản thân mình.

Tất nhiên, mỗi người đàn ông có sở thích riêng của mình về phụ nữ, nhưng các thiếu sót của phụ nữ khiến những người đàn ông dị ứng thì lại thường giống nhau. Vì vậy, hãy rút ra kết luận riêng của bạn và kiểm soát chính bản thân mình!

Meo.vn (Theo lady.pravda.ru)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Điều gì ở phụ nữ khiến đàn ông “dị ứng”? ( https://www.meo.vn/dieu-gi-o-phu-nu-khien-dan-ong-di-ung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply