Điều em muốn…

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một cuộc thăm dò mới đây được thực hiện trên trang web Planet về những điều phụ nữ thích khi ‘yêu’ đã làm không ít quý ông bất ngờ.

1. Màn dạo đầu hoàn hảo

9/10 chị em (91,7%) đã trả lời rằng đối với họ màn dạo đầu là không thể thiếu trước khi lâm trận.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã tổng kết rằng phụ nữ dù ở tuổi nào cũng đều muốn cảm nhận mình được yêu, được người bạn đời ham muốn và tự tin vào bản thân trong chuyện vợ chồng.  

Ham muốn của phụ nữ sẽ càng trở nên mãnh liệt nếu nó được khơi dậy một cách từ từ. Về mặt thể chất, phụ nữ thường phản ứng chậm với những kích thích yêu, bởi thế dạo đầu càng lâu, chị em càng ‘yêu’ nóng bỏng.

2. Vuốt ve ‘cậu nhỏ’

Các ông chồng nghĩ rằng chị em thường ngại ngùng, song thực tế hoàn toàn ngược lại. Vuốt ve ‘cậu nhỏ’ của người bạn đời là hành động ‘yêu’ được tới 81,7% chị em thích thú, xếp thứ 2 sau ngay sau khúc dạo đầu. Xem ra tất cả cánh chị em đều ý thức được rằng ‘cậu nhỏ’ là ‘trung tâm sung sướng’ của chồng và ai cũng muốn đức lang quân mãn nguyện.

3. Được vuốt ve

Có tới 81,1% phụ nữ được hỏi trả lời rằng họ rất thích sự vuốt ve của đối phương. Đó trước tiên chỉ là những cử chỉ bày tỏ tình cảm yêu thương, chẳng liên quan gì đến sex, dần dần mới ‘diễn biến’ theo chiều hướng khác, hưng phấn yêu có thể đến ngay sau đó.

Lời khuyên cho các ông chồng: Hãy vuốt ve vợ bạn ngay cả khi bạn chưa hề cảm nhận thấy ham muốn.  

4. Thay đổi ‘tư thế’

71,3% số phụ nữ được hỏi đã trả lời rằng họ thích người bạn đời của mình thường xuyên thay đổi tư thế yêu. Nguyên nhân là mỗi tư thế, mỗi kịch bản, mỗi góc nhìn… đều mang lại những cảm hứng khác nhau mà chị em luôn muốn được khám phá.

Mỗi cặp vợ chồng đều có những tư thế mà họ yêu thích, nhưng quan trọng là bạn hãy làm phong phú đời sống vợ chồng bằng cách cùng nhau áp dụng những tư thế mới.  

5. Kích thích nhũ hoa

70,7% phụ nữ tham gia vào cuộc phỏng vấn đã xếp ‘cử chỉ yêu’ này ở vị trí thứ 5. Và sự thật là các quý ông cũng rất thích được làm điều đó.

Lời khuyên cho các ông chồng: Coi chừng với ‘phản ứng phụ’. Tốt nhất hãy bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng và để ham muốn của bạn dẫn dẵn những bước tiếp theo, lưu ý không làm đau cô ấy.

6. Ve vuốt cô bé

69,8% chị em thích được kích thích vùng này. Sự vuốt ve dịu dàng có thể giúp chị em đạt cực khoái. Điểm G và những vùng xung quanh cũng sẽ được đánh thức.  

7. Khám phá

68,3% số phụ nữ tham gia cuộc thăm dò mong muốn được khám phá. Trên thực tế, việc khám phá ra một vùng đất, một thí nghiệm mới có thể gây ra những rủi ro nho nhỏ, một chút sợ hãi nhưng nó lại là điều không thể thiếu giữa hai người. Nó mang lại cảm giác sung sướng, hạnh phúc và giúp bạn trẻ ra.

Lời khuyên cho các ông chồng: Hãy là người khởi xướng những điều mới lạ, đó chính là bí quyết kéo dài mặn nồng. Cả hai hãy tưởng tưởng và kết hợp ăn ý với nhau.

8. Massage

61,8% phụ nữ rất thích được chồng massage khi yêu. Những động tác massage nhẹ nhàng và mơn trớn giúp chị em cảm thấy dễ chịu. Mọi căng thẳng trong suốt một ngày làm việc được giải tỏa hiệu quả. Hơn nữa động tác này giúp cả hai thấy gần gũi nhau hơn.

9. Tâm sự

61,5% phụ nữ thích được chuyện trò trên giường ngủ với người bạn đời của họ.

Theo chị em, ‘chuyện ấy’ là từ cả 2 phía, do đó cần nói chuyện với nhau để hiểu nhau hơn và cùng thỏa mãn. Phụ nữ có cảm giác bị bỏ rơi nếu chồng họ sau khi thỏa mãn lại lăn ra ngủ.

Lời khuyên cho các ông chồng : Hãy để vợ giãi bày những điều họ mong muốn. Và bạn nữa, hãy nói cho họ biết bạn hạnh phúc vì được làm điều đó.

10. Đàn ông ‘cầm cương’

56,2% thích những người đàn ông biết ‘cầm cương’ trong chuyện ‘yêu’. Dù chị em đã có thời kỳ đấu tranh để giành được tự do tình dục, nhưng thực tế, họ vẫn thích làm ‘miếng mồi’ hấp dẫn cho chồng mình khám phá.

Theo Dân Trí

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply