ĐH Sài Gòn thừa nhận những sai sót liên quan đến bằng tốt nghiệp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trường ĐH Sài Gòn (TP HCM) vừa lên tiếng thừa nhận những sai sót đáng tiếc liên quan đến bằng tốt nghiệp.

dh-sai-gon-thua-nhan-nhung-sai-sot-lien-quan-den-bang-tot-nghiep

Tấm bằng sai lỗi chính tả của Trường ĐH Sài Gòn

Theo TS Mỵ Giang Sơn – Trưởng Phòng Đào tạo của trường – đã có 186 bằng ĐH và 30 bằng CĐ ngành công nghệ thông tin mang lỗi chính tả được cấp phát cho sinh viên ra trường. Cụ thể, ở phần tiếng Anh trên bằng, cụm từ “information” được viết là “infomation” (thiếu chữ “R”).

Được biết, vụ việc này xảy ra từ năm 2011 và đến nay nhà trường vẫn đang giải quyết hậu quả. Theo ông Sơn, đối với những sinh viên liên hệ khắc phục sai sót trên tấm bằng, nhà trường sẽ ban hành quyết định chỉnh sửa văn bản. Đối với những sinh viên chưa nhận bằng tốt nghiệp (khoảng 30%), trường sẽ chủ động chỉnh sửa trên phôi bằng trước khi trao. Những người ở xa có thể gửi thông tin về trường qua bưu điện để được điều chỉnh một cách nhanh chóng.

dh-sai-gon-thua-nhan-nhung-sai-sot-lien-quan-den-bang-tot-nghiep

Bằng tốt nghiệp đã sửa chữa lỗi chỉnh tả

Liên quan đến sai sót này, một chuyên viên của phòng đào tạo là ông Đỗ Quang Tuấn đã bị điều chuyển công tác.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ĐH Sài Gòn thừa nhận những sai sót liên quan đến bằng tốt nghiệp ( https://www.meo.vn/dh-sai-gon-thua-nhan-nhung-sai-sot-lien-quan-den-bang-tot-nghiep.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply