Để tóc không bị khô khi ngồi trong phòng điều hòa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngồi điều hòa nhiều rất dễ làm tóc mất nước dẫn đến tình trạng khô, xơ.

de-toc-khong-bi-kho-khi-ngoi-trong-phong-dieu-hoa

Ngồi phòng điều hòa rất dễ làm tóc hư tổn.

Tránh điều hòa thổi trực tiếp vào tóc

Tóc bạn ngồi trong phòng điều hòa đã khô, nếu bạn ngồi đối diện sẽ càng làm cho tóc bạn thêm phần tổn thương mà thôi. Đặc biệt, khi tóc của bạn còn ướt càng cần phải tránh ngồi điều hòa. Bởi lúc này tóc bạn đang ở trạng thái yếu hơn bình thường.

Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột

Không nên bước vào phòng điều hòa ngay khi vừa từ ngoài nắng nóng vào. Nguyên nhân là do nhiệt độ thay đổi đột ngột, mồ hôi sẽ bốc hơi nhanh chóng gây khô tóc. Không chỉ thế, nó còn làm cơ thể hạ nhiệt nhanh dẫn đến rối loạn điều hòa nhiệt nữa đấy.

Mặt nạ bí đỏ, mật ong cho tóc

Giàu chất chống oxi hóa và khoáng chất, bí đỏ là một trong những nguyên liệu tuyệt vời để chế ra thứ mặt nạ dưỡng tóc hoàn hảo. Hãy bắt đầu thứ mặt nạ yêu thích với hai thìa mật ong trộn đều cùng bí đỏ luộc sơ nghiền nhuyễn.

Theo Thu Thu/Phunutoday.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để tóc không bị khô khi ngồi trong phòng điều hòa ( https://www.meo.vn/de-toc-khong-bi-kho-khi-ngoi-trong-phong-dieu-hoa.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply