Dâu tây: Bí quyết cho đôi chân mịn màng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một công thức tuyệt vời cho những vùng thường xuyên bị bỏ quên trong thói quen chăm sóc da của bạn, đó chính là đôi chân.

Đem lại đôi chân cảm giác tươi mát, hồi sinh và cung cấp độ ẩm đầy đủ là những công đoạn không thể thiếu khi chăm sóc đôi chân. Bàn chân thường có da dầy và sần hơn so với vùng da khác trên cơ thể do thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài và ít được quan tâm hơn, vì vậy nó nhanh chóng bị sạm đen và khô sần.

Dâu tây có tác dụng tẩy da chết hiệu quả

Trước đây từng có quan điểm đánh giá sự quý phái của một phụ nữ qua hình ảnh đôi bàn chân của họ. Vậy nên đã đến lúc bạn cần nâng niu nhiều hơn cho đôi chân ngọc của mình.

Tẩy da chết cho bàn chân là bước cơ bản để có một đôi bàn chân với làn da mềm mại và mịn màng. Và dâu tây tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong công thức chăm sóc sắc đẹp này.

Bạn cần có 8 – 10 trái dâu tây tươi, 2 muỗng tinh dầu mơ và 1 muỗng muối hột.

Trộn đều các thành phần trên rồi massage nhẹ nhàng lên bàn chân trong khoảng 5 phút rồi xả sạch với nước, dùng tay vỗ nhẹ cho khô. Tiếp theo nên thoa kem dưỡng ẩm hoặc tinh dầu, để khô tự nhiên, có thể đi vớ để ủ chân, tăng cường hiệu quả chăm sóc cho đôi chân. Nếu sử dụng tinh dầu, bạn nên chọn tinh dầu jojoba hoặc vitamin E.

(Theo Khamphađep)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dâu tây: Bí quyết cho đôi chân mịn màng ( https://www.meo.vn/dau-tay-bi-quyet-cho-doi-chan-min-mang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply