Đậu hũ non xốt ớt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cách làm món này rất đơn giản, ăn cũng khá đưa cơm đấy bạn ạ.

 

Nguyên liệu
Đu đủ bào 50 gr; Đậu hũ non 2 bìa; Hành tím 1 củ; Ớt sừng 1/2 trái; Nước tương; Ngò rí, dầu ăn; Hạt nêm chay, đường.
Chế biến
Đủ đủ bào rửa sạch. Ngò rí, ớt sừng rửa sạch. Ớt sừng xắt khoanh ½, còn lại bỏ hạt, xắt sợi mỏng như đu đủ. Đậu hũ non xắt khoanh tròn dày khoảng 2 cm vừa ăn. Hành tím lột vỏ, xắt mỏng
Tráng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào phi thơm. Cho đu đủ và ớt sừng vào xào nhanh tay, nêm nước tương, hạt nêm vừa miệng. Đậu hũ non cho vào tô đặt vào lò vi sóng ở chế độ High khoảng 4 phút.
Cho đậu hũ ra đĩa, bày đu đủ sốt lên, cho lại lò khoảng 1 phút. Dùng nóng rất ngon.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đậu hũ non xốt ớt ( https://www.meo.vn/dau-hu-non-xot-ot.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply