Đào móng nhà phát hiện đầu đạn tên lửa nặng hơn 200 kg

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong khi đào móng làm nhà một người dân ở Nghệ An đã hoảng hồn khi phát hiện đầu đạn tên lửa “khủng” dài 2,5 m, nặng hơn 200 kg sót lại từ thời kỳ chiến tranh nằm ngay trong đất nhà mình.

dao-mong-nha-phat-hien-dau-dan-ten-lua-nang-hon-200-kg

Lực lượng chức năng đang xử lý quả đầu đạn tên lửa.

Chiều ngày 3-8, Thiếu tá Trần Danh Hân, Trợ lý công binh – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị vừa xử lý an toàn một đầu đạn tên lửa do người dân phát hiện.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 1-8, trong lúc đào móng làm nhà cho ông Nguyễn Đình Hợp (xóm 2, Nghi Hợp, Nghi Lộc) thì các thợ xây phát hiện một vật tròn bằng sắt lớn nghi là bom, đạn ở độ sâu gần 1 m nên đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Bộ chỉ huy quân sự Nghệ An đã cử lực lượng đến hiện trường. Khối sắt được xác định là đầu đạn tên lửa sót lại từ thời chiến tranh, dài 2,5 m, nặng hơn 200 kg. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vô hiệu hóa an toàn đầu đạn này, và di chuyển đến kho bãi chờ xử lý.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đào móng nhà phát hiện đầu đạn tên lửa nặng hơn 200 kg ( https://www.meo.vn/dao-mong-nha-phat-hien-dau-dan-ten-lua-nang-hon-200-kg.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply