Đánh bay mỡ bụng chỉ với 4 phút mỗi ngày

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn có biết, 1 giờ chạy bộ chỉ tốn khoản 150 calo, tuy nhiên những bài tập tập trung vào vùng bụng sau đây sẽ giúp bạn tiêu hao 100 calo chỉ trong 4 phút.

Nếu bạn đang khổ sở với vòng 2 ngấn mỡ của mình, hãy thử phương pháp của Jim Sarete, một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe.

Những bài tập của Jim Sarete giúp tiêu hao 100 calo trong vòng 4 phút, rất thích hợp cho những người quá bận rộn, không có thời gian cho việc tập thể dục thường xuyên.

danh-bay-mo-bung-chi-voi-4-phut-moi-ngay

Ảnh minh hoạ

Với bài tập này, bạn có thể điều chỉnh thời gian tập dựa trên tình trạng cơ thể. Người thể trạng tốt có thể tập đủ 4 phút một lần. Nếu sức khỏe chưa tốt, hãy chỉ tập 2 phút một lần.

Bài tập này rất đơn giản với 4 bước cơ bản sau đây:

Bài tập 1: Bắt đầu bằng việc nhảy lên với hai tay thẳng hướng lên cao.

danh-bay-mo-bung-chi-voi-4-phut-moi-ngay

Bài tập 2: Tập động tác squat, 10 lần liên tục.

danh-bay-mo-bung-chi-voi-4-phut-moi-ngay

Bài tập 3: Nếu bạn không thể chống đẩy, hãy chống đẩy vào tường thay vì trên sàn. Lặp lại động tác 10 lần.

danh-bay-mo-bung-chi-voi-4-phut-moi-ngay

Bài tập 4: Dậm bước là bài tập cuối. Thực hiện 10 lần mỗi chân.

danh-bay-mo-bung-chi-voi-4-phut-moi-ngay

Các bài tập này có thể tập một lần hoặc vài lần một ngày đều được nhưng không nên tập liên tục không nghỉ. Cách hiệu quả nhất là tập tất cả bài tập bốn lần, dành một chút thời gian nghỉ ngơi sau mỗi lần hoàn thành bốn bước tập.

Bài tập này giúp bạn săn chắc, gọn gàng, cân đối và khỏe mạnh hơn. Chỉ cần 20 phút một ngày, bạn sẽ có một diện mạo mới đầy trẻ trung và khỏe mạnh.

Theo Thanh Vy/Suckhoegiadinh.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đánh bay mỡ bụng chỉ với 4 phút mỗi ngày ( https://www.meo.vn/danh-bay-mo-bung-chi-voi-4-phut-moi-ngay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply