Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao khác trên thảm đỏ như Son Ye Jin, Yoo In Na, Kim So Eun, So Hyun (4Minute), Jung Yoo Mi,…
Trong sự kiện thảm đỏ của buổi lễ khai mạc cho liên hoan phim “Bucheon International Fantastic Film Festival” lần thứ 18 vừa mới diễn ra cách đây không lâu, nhiều ngôi sao xứ Hàn đã xuất hiện và gây chú ý. Hyun Bin, Kim Woo Bin, Son Ye Jin, Yoo In Na, Kim So Eun, So Hyun (4Minute), Jung Yoo Mi… cùng nhiều tên tuổi khác hứa hẹn sẽ tạo nên một lễ khai mạc thành công.
Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival
Được biết, Yoo In Na cùng Shin Hyun Joon xuất hiện với vai trò là MC của buổi lễ. Liên hoan phim được diễn ra trong 11 ngày và đây được xem là cơ hội để 210 bộ phim từ 48 quốc gia tiếp cận gần hơn với khán giả.
Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival2
Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival4
Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival3
Việc hai sao nam đình đám là Hyun Bin và Kim Woo Bin cùng xuất hiện trong sự kiện đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Trong lần xuất hiện này, có nhiều người nhận xét rằng Kim Woo Bin đã hoàn toàn bị vẻ đẹp trai, phong độ của nam diễn viên Hyun Bin “lấn át”.
Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival5
Rất nhiều ngôi sao khác cũng đã xuất hiện trong sự kiện thảm đỏ của buổi lễ khai mạc liên hoan phim. Và bên dưới là những khoảnh khắc đẹp của họ:
Theo TTVN.vn
The post Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dàn sao Hàn nổi bật trên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival ( https://www.meo.vn/dan-sao-han-noi-bat-tren-tham-do-bucheon-international-fantastic-film-festival.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply