Da mụn trang điểm thế nào?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có những trường hợp bạn buộc phải điểm phấn trang hồng dù làn da có mụn. Điều bạn lo lúc này là che được khuyết điểm mà không làm da tệ thêm.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Thấm hết dầu ở vùng da mụn bằng giấy lụa hoặc giấy thấm dầu. Sau đó, tẩy da chết bằng sản phẩm đặc biệt dành cho da mụn. Thoa một loại kem không dầu dành cho da mụn trước khi trang điểm.

Sau khi đã thoa phấn nền, dùng cọ chuyên dụng chấm vào concealer (dạng nước hoặc bánh) rồi thoa nhẹ ngay lên chỗ mụn. Để concealer ăn vào da, lấy ngón tay miết nhẹ. Lưu ý, màu concealer phải hợp với màu phấn nền.

Dùng phấn phủ lên chỗ vừa che những vết mụn và toàn gương mặt. Sau đó, trang điểm như bình thường. Cách này sẽ giúp mụn trở nên mờ và khó có thể nhận biết do vết đỏ đã được che khuất.

Vệ sinh và tẩy trang kỹ da mặt sau khi trang điểm.

(Theo Thanh Niên)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Da mụn trang điểm thế nào? ( https://www.meo.vn/da-mun-trang-diem-the-nao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply