Của chồng công vợ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vợ chồng tôi định có con. Tôi đọc được trên một diễn đàn về trường hợp một chị sau quan hệ thì tinh dịch hay chảy ra ngoài. Chị ấy bảo đã ‘tích cực’ gần nửa năm mà vẫn chưa có thai. Tôi cũng bị y như vậy nên hơi lo. Đó có phải là nguyên nhân khiến phụ nữ khó có thai không?

V.Trinh (Bình Dương)

Có nhiều nguyên nhân gây hiếm muộn ở phụ nữ mà nếu tính xác suất thì lý do bạn kể chắc phải xếp chót bảng. Tất nhiên trường hợp vốn cổ đông của ông xã kém chất và lượng thì việc chắt bóp ‘người khôn của khó’ có thể cần được đặt ra.

Thực tế tình trạng thất thoát này cũng hay xảy ra làm nhiều quí cô lo lắng. Cớ sự có thể đơn giản do hai bên áp dụng tư thế ‘phi truyền thống’, do lúc tàn cuộc quí cô chuyển vị trí từ phương nằm ngang sang thẳng đứng quá nhanh…

Căn nguyên có thể không liên quan đến trọng lực mà do âm đạo ngắn (bình thường 9-12cm), do rối nhiễu cơ vòng âm đạo sinh cơn co bóp bất thường (dễ gặp ở những cô gái trẻ lần đầu chăn gối). Rơi vào những nguyên nhân trên thì hiện tượng trào ngược thường xuất hiện ngay khi ông xã vừa ‘thu quân về’ hoặc vài phút sau đó.

Trường hợp sau hàng giờ, thậm chí sáng hôm sau vẫn còn rỉ rả thì rõ ràng có cái gì đó gây ứ đọng, cầm chân tinh dịch bên trong. Chướng ngại vật có thể là polip, vách ngăn âm đạo hay hi hữu hơn là loại màng trinh có ‘sức bền vật liệu’ cao (phải sau vài lần công phá mới vỡ)… Những trường hợp này có phần đáng lo nhưng lại rất dễ phát hiện ngay từ đầu bởi sự vướng víu, thậm chí lệnh ‘đăng nhập’ của quí ông bị từ chối hoàn toàn.

Như vậy nếu tình hình ‘phu xướng phụ tùy’ của bạn bình thường thì không việc gì phải sợ. Cứ cho phải chấp nhận hao hụt chút ít đi nữa thì dăm chục ngàn chú tinh binh ‘bỏ ngũ’ không thể làm hỏng đại cuộc được. Thực tế hơn thì có thể xem đây là kết quả một cuộc… sát hạch năng lực mấy chú tinh binh. Dù thế nào vòng nguyệt quế khó đến tay những kẻ không vượt nổi con dốc đầu tiên của cuộc trường chinh trăm suối nghìn đèo phía trước.

Tuy vậy ‘của chồng công vợ’, nếu muốn thì không ai cấm bạn chắt chiu tài sản chung. Không khó, chỉ cần điều chỉnh tư thế, kê gối dưới lưng hay hữu hiệu hơn khi mãn cuộc nên giữ nguyên hiện trường và nán lại đủ lâu chờ cho ‘hậu quân’ quá ải an toàn là xong.

Theo Tuổi Trẻ

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Của chồng công vợ ( https://www.meo.vn/cua-chong-cong-vo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply