Ra mắt Foreva – Cửa hàng nội y trực tuyến lớn nhất thị trường Việt Nam

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Sau Beyeu.com và Lamdieu.com, với mong muốn mang hạnh phúc thật sự đến cho tất cả phụ nữ, Webtretho tiếp tục khai trương trang nội y trực tuyến Foreva.vn như một món quà dành tặng các thành viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 (9-3-2002 – 9-3-2013) của Webtretho.

ForEva nghĩa là dành cho nàng, dành cho vẻ đẹp của nàng – một giá trị vĩnh cửu của thế giới. Và Foreva.vn mong muốn trở thành “Cửa hàng nội y trực tuyến lớn nhất thị trường Việt Nam”, luôn cập nhật mẫu mã và kiểu dáng của những thương hiệu nội y hàng đầu thế giới. Foreva cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về thương hiệu, cũng như cam kết phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

forevaMừng ngày khai trương, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và chào đón sinh nhật Webtretho lần thứ 11, Foreva.vn thân tặng 100 khách hàng đăng ký đầu tiên phiếu mua hàng (voucher) trị giá 200.000VNĐ cho mỗi hóa đơn trên 500.000VNĐ, và tặng một túi xách Foreva cho tất cả các đơn hàng.

Để xem thông tin về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, đồng thời góp ý cho Foreva hoàn thiện hơn các bạn truy cập ở hai nơi: http://www.webtretho.com/forum/f3288/; http://www.facebook.com/foreva.com.vn

 

Foreva mang tới cho mọi phụ nữ niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply