Con cua đột biến có thân hình màu xanh biển đậm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều người cho rằng, hiện tượng đột biến của con cua này chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng màu xanh ở thân khác thường.

Ông Frank McFarland, ngư dân sinh sống tại bang Alaska, Mỹ đã không tin nổi vào mắt mình khi phát hiện một con cua có màu xanh kỳ lạ nằm giữa những con cua màu đỏ thông thường.

con-cua-dot-bien-co-than-hinh-mau-xanh-bien-dam

Con cua đột biến có thân hình màu xanh biển đậm.

Ngày 4/7 vừa qua, trong lúc đánh bắt cá trên bờ biển thuộc thành phố Nome, ông Frank đã chú ý tới con cua hoàng đế có màu sắc khác biệt này. Con cua hoàng đế kỳ lạ đã được đưa tới Cửa hiệu Hải sản Nam Norton để bảo quản chờ tới lúc bán được giá cao nhất. Kể từ đó, con cua này cũng bắt đầu trở thành ngôi sao của địa phương.

Ông Scott Kent, cán bộ Trung tâm Ngoài trời và Thủy sản Alaska cũng không thể lý giải được lý do vì sao con cua hoàng đế kể trên lại có màu như vậy.

Theo Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Con cua đột biến có thân hình màu xanh biển đậm ( https://www.meo.vn/con-cua-dot-bien-co-than-hinh-mau-xanh-bien-dam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply