Clip hướng dẫn cách sử dụng tampon cho XX

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cùng xem hướng dẫn nào!

Tampon là gì?

Tampon là một dạng băng vệ sinh dùng để đặt bên trong “cô bé” trong những ngày đèn đỏ. Tampon giúp XX cảm thấy thoải mái và linh hoạt khi đi bơi hoặc chơi thể thao trong những ngày này.

Chú ý khi sử dụng tampon

Dù sử dụng “cô nàng” tampon khá là tiện lợi nhưng chúng mình cũng cần lưu ý những điều sau nhé!

Tampon có mùi thơm đôi khi không tốt đâu

XX nào có cô bé nhạy cảm thì sẽ rất dễ dị ứng và bị kích thích với các loại tampon có mùi thơm. Chính vì thế, các ấy hãy chọn tampon không có mùi thơm để tránh gây khó chịu cho vùng kín nghen!

Chọn loại tampon phù hợp

Các ấy nên chọn loại tampon có kích thước phù hợp với cơ thể. Ngoài ra, dù là loại tốt đến đâu đi nữa thì các ấy cũng chỉ nên để tampon trong “cô bé” tối đa là 4 tiếng thôi.

Không dùng 2 tampon cùng lúc

Nếu ấy nghĩ rằng việc nghĩ dùng 2 tampon sẽ tăng gấp đôi khả năng thấm hút thì nhầm to rồi đấy các bạn ạ! Ngược lại với hiệu quả mà chúng mình mong chờ, điều này lại có khả năng gây kích ứng cho cô bé đấy!

(Theo Kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Clip hướng dẫn cách sử dụng tampon cho XX ( https://www.meo.vn/clip-huong-dan-cach-su-dung-tampon-cho-xx.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply