Chú rùa chạy nhanh nhất thế giới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mọi người thường nói “chậm như rùa” nhưng họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi gặp Bertie. Chú rùa này có thể chạy 5,5m trong thời gian 19,59 giây.
chu-rua-chay-nhanh-nhat-the-gioi
Chú rùa da báo Bertie đã chạy rất nhanh
Chú rùa da báo Bertie (9 tuổi) hiện đang được nuôi tại công viên Adventure Valley ở Durham, nước Anh. Bertie được tặng cho công viên 3 năm trước khi chủ của chú chuyển sang nước ngoài sinh sống. Bertie đã chạy nước rút trước sự chứng kiến của đám đông du khách hiếu kỳ. Chú đã không làm người xem thất vọng khi hoàn thành quãng đường 5,5m trong thời gian 19,59 giây – bằng một nửa thời gian so với kỷ lục trước đó. (Năm 1977, chú rùa Charlie đã thiết lập kỷ lục thế giới khi chạy quãng đường 5,5m trong 43,7 giây).
chu-rua-chay-nhanh-nhat-the-gioi
Anh Marco Calzini rất tự hào vì Bertie
Anh Marco Calzini, chủ sở hữu của phiêu lưu Valley, cho biết: “Bertie rất thích ra ngoài đi dạo. Khi chúng tôi vừa đặt Bertie xuống đất, nó sẽ chạy đi ngay lập tức. Chúng tôi rất tự hào vì Bertie chạy rất nhanh. Chúng tôi đang chờ tổ chức Guinness xác nhận kỷ lục này”.
Theo Afamily.vn
The post Chú rùa chạy nhanh nhất thế giới appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply