Chú chó có chân không thể chạm đất do béo phì

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chú chó béo phì Obie từng có cân nặng lên tới 35kg mặc dù trọng lượng trung bình của loài chó chồn chân ngắn chỉ vào khoảng 14,5kg.

So với những giống chó lớn, cân nặng 35kg của chú chó lạp sườn có tên Obie vẫn nhỏ bé nhưng nếu so với bạn bè cùng giống, Obie lại được coi là một “bé bự”.

chu-cho-co-chan-khong-the-cham-dat-do-beo-phi

Chú chó béo phì Obie.

chu-cho-co-chan-khong-the-cham-dat-do-beo-phi

Chú từng có cân nặng 35kg.

Obie là chú chó đực giống chó chồn hay còn gọi là chó lạp sườn. Nó sinh năm 2006 và sống cùng với chủ nhân tại thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ.

Chủ nhân của Obie rất yêu quý và cưng chiều nên thường xuyên cho nó ăn quá khẩu phần. Thêm vào đó, họ chỉ giữ Obie trong nhà vì vậy, nó rất khi hoạt động. Có thời điểm, móng vuốt của chú chó chân ngắn không thể chạm đất vì bụng quá lớn.

chu-cho-co-chan-khong-the-cham-dat-do-beo-phi

Obie phải mang một tấm vải nịt bụng để bụng không chạm xuống sàn.

Cân nặng của Obie đã chạm tới đỉnh điểm là 35kg trong khi số cân nặng trung bình của giống chó lạp sườn chỉ là 14,5kg.

chu-cho-co-chan-khong-the-cham-dat-do-beo-phi

Ngoại hình gọn gàng, nhỏ nhắn của Obie sau 2 năm giảm cân.

Năm 2012, Obie được tham gia vào khóa giảm cân đặc biệt dành cho động vật. Vào tháng 5/2013, chú đã giảm được 18kg. Hiện tại, Obie chỉ nặng 10,5kg và đã trở nên hoàn toàn bình thường sau khi trải qua liệu trình giảm cân nghiêm ngặt và ca phẫu thuật cắt bỏ da thừa.

Theo Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chú chó có chân không thể chạm đất do béo phì ( https://www.meo.vn/chu-cho-co-chan-khong-the-cham-dat-do-beo-phi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply