Cá tính với phụ kiện Parfois

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Parfois – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu châu Âu, vừa tung ra thị trường bộ sưu tập (BST) phụ kiện thời trang Parfois Thu – Đông 2011 cá tính và hiện đại.

Là thương hiệu nổi tiếng về phong cách thiết kế năng động và độc đáo, Parfois mang lại cho bạn trẻ yêu thời trang nhiều lựa chọn bất ngờ trong cách phối hợp trang phục và phụ kiện làm đẹp.

Với tiết trời se lạnh của mùa Thu – Đông, các bạn gái nên đầu tư các phụ kiện làm đẹp song hành cùng với trang phục để không quá đơn điệu. Parfois không những đáp ứng cho bạn những mẫu túi xách sang trọng, khăn choàng len, dây thắt lưng kiểu mà có cả các mẫu kính mát và đồng hồ dễ thương.

Parfois còn mang đến cho tín đồ yêu thời trang rất nhiều mẫu giày cao gót hay giày bốt cá tính cùng với các loại mũ kiểu năng động và quyến rũ.

Meo.vn (Theo becomegorgeous)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cá tính với phụ kiện Parfois ( https://www.meo.vn/ca-tinh-voi-phu-kien-parfois.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply