Cà phê có thể giúp chống lại bệnh tiểu đường

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Diabetologia đã tiết lộ rằng việc tăng tiêu thụ cà phê hàng ngày có thể giúp chống lại bệnh tiểu đường.

ca-phe-co-the-giup-chong-lai-benh-tieu-duong

Ảnh minh họa – Internet

Theo các nhà khoa học Mỹ, những người uống hơn 1 tách cà phê/ngày trong khoảng 4 năm giảm hơn 11% nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2. Để phát huy lợi ích này, nên uống cà phê vào buổi sáng bởi thời điểm này cà phê sẽ giữ một số hợp chất có lợi trong quá trình chuyển hóa và sức khỏe tim mạch. Cà phê có rất nhiều các hợp chất hoạt tính sinh học và các hợp chất phenolic, chẳng hạn như axit chlorogenic giúp duy trì lượng đường huyết, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường tuýp 2.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cà phê có thể giúp chống lại bệnh tiểu đường ( https://www.meo.vn/ca-phe-co-the-giup-chong-lai-benh-tieu-duong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi