Xem lý lịch, biết chàng có sexy hay không

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không cần ngắm ảnh, chỉ xem bản lý lịch mà chàng viết, chị em cũng có thể nhận ra người đàn ông này hấp dẫn đến đâu, một nghiên cứu của Mỹ khẳng định.

Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm chuyên gia thuộc ĐH Villanova, Philadelphia, nước Mỹ. Các chuyên gia đã thu thập thông tin cá nhân của 100 đối tượng nam giới vốn là thành viên trên các diễn đàn mạng. Tuổi đời của những người này là 22 – 25 tuổi.

Sau khi phân ảnh và lý lịch trích ngang của 100 người này thành bốn nhóm, họ mời 50 nữ sinh viên tham gia bình phẩm.

Theo nhóm nghiên cứu của ĐH Villanova, Mỹ, sức hấp dẫn của đàn ông còn được thể hiện ở cách biểu đạt câu chữ của họ. Ảnh minh họa.

Mỗi bạn nữ trước tiên được xem các bức ảnh, đưa ra lời nhận xét về sức hấp dẫn ngoại hình của từng người trong ảnh và thẳng thắn bày tỏ ý muốn hẹn hò với anh chàng nào. Các cô gái còn mạnh dạn cho điểm mức độ đáng tin của những chàng trai này.

Tiếp đến, các nữ sinh được đọc lý lịch trích ngang, xét đoán mức độ hấp dẫn, đánh giá sự tự tin, trình độ năng lực, khả năng hài hước của từng anh chàng và cuối cùng cũng đưa ra quyết định có lên kế hoạch hẹn hò với “đối phương” hay không.

Đương nhiên, mỗi cô gái không được phép xem, bình phẩm cùng lúc ảnh và sơ yếu lý lịch của một chàng trai, nhưng những nhận xét của họ khá trùng khít về một đối tượng.

Rebecca, người phụ trách nhóm nghiên cứu này cho biết: “Sức hấp dẫn của đàn ông qua ảnh và qua cách biểu đạt câu chữ có mối liên hệ rất kỳ diệu. Điều đó có nghĩa, những người thực sự có sức cuốn hút về ngoại hình cũng sẽ biết cách thể hiện ma lực của mình qua từng câu chữ viết ra”.

Theo chuyên gia này, các quý ông có ngoại hình hấp dẫn thường đặt ra yêu cầu cao trong lựa chọn bạn đời. Và yêu cầu này được thể hiện ở sự tự tin trong từng câu chữ của họ. Chính sự tự tin này khiến phụ nữ mê mẩn và xem đó là thước đo cho sự cuốn hút của các đấng mày râu.

Meo.vn (Theo Baodatviet)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Xem lý lịch, biết chàng có sexy hay không ( https://www.meo.vn/xem-ly-lich-biet-chang-co-sexy-hay-khong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply