BV Quốc tế Minh Anh khám và tư vấn miễn phí bệnh lý hậu môn trực tràng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bệnh hậu môn trực tràng là bệnh lý phổ biến và làm giảm chất lượng cuộc sống. Nhằm tầm soát và nâng cao nhận biết cho người dân, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức chương trình miễn phí khám và tư vấn bệnh lý hậu môn trực tràng.

Các triệu chứng cụ thể của bệnh như: mót đi ngoài giả, có khi chỉ có một ít phân kèm theo máu, hoặc có cảm giác như có vật lạ trong hậu môn; bài tiết nhầy, máu, dịch mủ theo phân; rát, tưng tức hậu môn, có khi chảy máu đơn độc không có phân… Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây tổn thương vùng hậu môn như: rò hậu môn, sa trực tràng và niêm mạc dẫn tới nguy cơ ung thư hậu môn.

Ngày nay, với những tiến bộ trong y khoa và phương tiện chẩn đoán hiện đại, bệnh nhân dễ dàng được tiếp cận với các phương pháp điều trị chuyên khoa về bệnh lý hậu môn trực tràng như: bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn, hẹp hậu môn, sa trực tràng, táo bón…

Cùng với sự hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM nhằm tầm soát và nâng cao nhận biết cho người dân, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức chương trình miễn phí khám và tư vấn bệnh lý hậu môn trực tràng.

Thời gian: Khám bệnh các buổi sáng trong tuần từ 15/10 đến 31/11/2014.

Tư vấn tập trung: ngày 08/11/2014, sáng 8h00 đến 9h00.

Địa điểm: PK Hậu môn – Trực tràng, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh. Địa chỉ:    36 Đường 1B, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP HCM.

Để tham gia, bạn đọc đăng ký qua ĐT (08) 6260 0848 hoặc qua tổng đài 1062, 1080.

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết BV Quốc tế Minh Anh khám và tư vấn miễn phí bệnh lý hậu môn trực tràng ( https://www.meo.vn/bv-quoc-te-minh-anh-kham-va-tu-van-mien-phi-benh-ly-hau-mon-truc-trang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply