Bức thư minh oan cho Park Bom của Bố Yang

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Yang Hyun Suk đã viết một lá thư chia sẻ những vấn đề xung quanh nghi vấn buôn bán ma túy của Park Bom.

Ngày hôm qua không khác nào một cơn ác mộng đối với cá nhân Park Bom cũng như những người hâm mộ cô ấy. Thông qua Twitter, một bức ảnh từ trang báo giấy Segye Ilbo đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Qua đó làm dấy lên thông tin về việc thành viên Park Bom của nhóm nữ nổi tiếng 2NE1 được cho là có dính dáng tới một vụ buôn lậu ma túy đá vào năm 2010.

Bức thư minh oan cho Park Bom của Bố Yang

Không ít người đã lên tiếng chỉ trích những câu chuyện này là một lời vu cáo vô căn cứ. Cộng đồng fan của nhóm còn mạnh mẽ lên tiếng kêu gọi công ty YG đấu tranh đến cùng để có thể minh oan cho thành viên 2NE1. Và đúng như nguyện vọng của họ, mới đây, bố Yang đã viết thư minh oan cho Park Bom.

Bên dưới là toàn bộ nội dung của bức thư.

“Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Yang Hyun Suk.

Tôi muốn giải thích về bài báo gây hiểu lầm được lan truyền nhanh chóng vào buổi tối ngày hôm qua.

Vì sao mà những lời giải thích này được nói qua bức thư của Yang Hyun Suk, mà nó không phải xuất phát từ một thông báo chính thức của YG?

Nói cho chính xác, những nội dung trong bài báo ngày hôm qua liên quan tới những việc xảy ra vào 4 năm trước. Và đây là lần đầu tiên tôi nói cho mọi người biết kể từ khi ba mẹ của Park Bom tới chỗ tôi và nói rằng họ bị điều tra, cũng như họ chia sẻ về những biến cố của Park Bom trong quá khứ và lịch sử bệnh án của cô ấy. Chính vì vậy mà sau này toàn bộ những người trong YG cũng như các thành viên khác của 2NE1 vẫn chưa biết về điều này.

Bức thư minh oan cho Park Bom của Bố Yang 2

Đó là lý do vì sao tôi lại nghĩ rằng thay vì những người khác trong YG không biết nội tình đưa ra thông báo chính thức, tôi mới nên là người lên tiếng, bởi tôi là người trực tiếp được nghe kể về những câu chuyện trong quá khứ của Park Bom (từ gia đình của cô ấy).

Ông cảm thấy thế nào về bài báo đó trong vai trò là một nhà sản xuất?

Nếu tính cả quãng thời gian làm thực tập sinh thì thời gian mà tôi ở bên 2NE1 đã là 9 năm rồi.

Những thành viên 2NE1 mà tôi quan sát trong suốt 9 năm qua chưa từng hút thuốc… và cũng không uống nhiều rượu nữa… và dường như đối với tôi, họ chưa từng ra ngoài và dành thời gian ở club trừ khi ở trong những sự kiện chính thức.

Ít nhất những gì tôi biết. Và cũng bởi vì tôi chưa từng nghe những tin đồn nào kiểu như vậy ở xung quanh mình.

Nhưng Bom mà tôi biết lại đột ngột trở thành một người buôn lậu ma túy đá chỉ qua 1 đêm thông qua cái tít của một bài báo.

Đúng là một điều vô lý và sốc tới mức tôi không biết phải bắt đầu nói như thế nào. Tôi có nên giải thích về câu chuyện phi lý này không? Hay là tôi sẽ không để cho tình hình trở nên tồi tệ hơn?

Sự thật là ngay lập tức, những điều vô lý đó đã mang đến nhiều lo lắng.

Tuy nhiên, dành cho cộng đồng fan của nhóm 2NE1, những người đang ở trong tour thế giới… dành cho cả những kẻ ngốc nghếch và cả hậu bối giống như Bom, người trở thành người buôn lậu ma túy đá chỉ sau 1 đêm, tôi không thể chỉ biết ngồi và theo dõi sự việc được.

Và sự thật là gì?

Như những người hâm mộ đã biết, Park Bom từng sống ở Mỹ nhiều năm trước khi 2NE1 ra mắt chính thức, và cô ấy từng nói rằng đó là khoảng thời gian cô mơ ước trở thành một cầu thủ.

Tuy nhiên, cô ấy từng là nhân chứng trực tiếp việc một người bạn thân qua đời trong một trận đấu, và sau đó, Bom đã có một quãng thời gian khó khăn cảm thấy sốc và ngập chìm trong nỗi buồn. Điều đó thật là một gánh nặng giành cho cô ấy khi phải đương đầu khi tuổi đời còn quá trẻ. Sau đó, cô ấy còn phải trải qua vài năm tư vấn và điều trị tâm lý. Cô ấy được sử dụng loại thuốc mà cô ấy được kê đơn bởi một bệnh viện của một trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Sau biến cố đó, Park Bom đã không còn thể tiếp tục chơi bóng, và sau khi thay đổi giấc mơ trở thành 1 ca sĩ, cô ấy đã quay trở về Hàn và tham gia vào buổi audition do YG tổ chức. Tôi còn nhớ rất rõ ngày hôm đó.

Nguyên nhân mà tôi nhớ đến Bom trong số rất nhiều những thí sinh đó là ngay khi gặp cô ấy, cô ấy đã nói một cách táo bạo rằng: “Nếu không phải là YG, tôi không có dự định trở thành ca sĩ”.

Mặc dù thất bại trong lần audition đó nhưng cô ấy đã trở lại và tiếp tục không thành công một lần nữa. Tới năm thứ 3, Bom đã giành được vị trí số 1 trong số hàng nghìn ứng viên dự thi, nên tôi nghĩ đó là lý do Bom luôn tồn tại trong trí nhớ của tôi.

Lý do tôi đang nói về những vấn đề dường như không mấy liên quan là bởi chính tôi đã không hề hay biết Bom từng chơi bóng cũng như về bệnh án của cô ấy cho tới khi ba của cô ấy nói với tôi 4 năm về trước, thậm chí đã 11 năm kể từ khi tôi gặp Bom, và cô ấy chưa từng chia sẻ câu chuyện này với các thành viên khác, dường như chúng là những ký ức đau buồn mà Bom không hề muốn nhắc lại.

Bức thư minh oan cho Park Bom của Bố Yang 3

4 năm trước, Bom đã sử dụng loại thuốc mà cô ấy được kê đơn bởi một bệnh viện của một trường đại học ở Mỹ. Nhưng bởi vì cô ấy không thể đến đó phụ thuộc vào lịch trình bận rộn của mình, nên trong quá trình nhận thuốc từ mẹ và bà của mình đã làm nảy sinh ra những rắc rối vì thứ thuốc đó bị cấm tại Hàn Quốc.

May thay, những tài liệu sử dụng thuốc của cô ấy từ nhiều năm về trước cũng như đơn thuốc từ bệnh viện nơi cô ấy được kê đơn thuốc đã được xuất trình đầy đủ trong suốt quá trình điều tra, cho nên sự việc rắc rối mà cô ấy gặp phải đã được giải quyết một cách êm đẹp.

Được biết, loại thuốc đó có thuộc tính liên quan tới ma túy, liệu họ có biết về điều đó không?

Bình thường mà nói, liệu mẹ và bà của Bom lại có thể có đưa cho con gái và cháu mình thuốc có thuộc tính liên quan tới ma túy hay không?

Đặc biệt là thế giới ngày nay hầu hết thuốc đều phải cần tới đơn thuốc, thì liệu có bao nhiêu người có thể biết được chính xác những thành phần thuộc tính của loại thuốc đó.

Giống như trong trường hợp của tôi. Tôi đã từng đề cập tới việc mình phải sử dụng thuốc an thần hàng ngày để chống lại những cuộc khủng hoảng tâm lý của mình, trong lần xuất hiện trên “Healing Camp”. Bản thân tôi không hề tò mò về những thành phần thuộc tính trong của loại thuốc mà tôi đang dùng, và thậm chí có ai đó nói với tôi, tôi cũng sẽ không hiểu rõ.

Trong trường hợp của Bom, cô ấy chỉ biết một điều rằng loại thuốc mà cô ấy nhận ở Mỹ không có sẵn ở Hàn mà không hề hay biết nó bị cấm ở Hàn.

Sau khi nhận ra điều đó qua cuộc điều tra vào 4 năm trước, cô ấy đã sử dụng loại thuốc khác được kê đơn bởi một bệnh viện ở Hàn Quốc.

Bởi vì 2NE1 đang bận rộn trong tour thế giới của họ, nên tôi đã không gặp Bom trong một khoảng thời gian. Nhưng tôi đã chạy tới chỗ cô ấy khi tôi đến văn phòng vào tối qua, và đã thấy cô ấy khóc trong suốt đêm qua vì bài báo đó. Sau khi nhìn thấy cô ấy bị như vậy, tôi cảm thấy như bị tan nát cõi lòng. Điều đó khiến tôi phải giải thích những câu chuyện trong quá khứ mà Bom không muốn tiết lộ với ai.

Kết thúc bức thư, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm mọi người phải cảm thấy lo lắng. Tôi sẽ chào đón các bạn bằng những thông tin vui hơn sau này.

01/07/2014

Yang Hyun Suk”

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bức thư minh oan cho Park Bom của Bố Yang ( https://www.meo.vn/buc-thu-minh-oan-cho-park-bom-cua-bo-yang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply