Bói vui đầu ngày – 19.10

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Bạn sẽ trải qua một ngày với tinh thần rất hưng phấn. Đưa ra quyết định là một nhiệm vụ rất đơn giản với cái đầu sắc bén như của bạn. Tuy nhiên, niềm vui thường không trọn vẹn.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Các ràng buộc và trách nhiệm với gia đình sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn trong ngày hôm nay. Đừng bị áp lực vì mọi công sức đều sẽ xứng đáng với tình yêu thương mọi người dành cho bạn.  Đây là thời điểm để bạn củng cố các mối quan hệ họ hàng và chia sẻ những vấn đề cùng mọi người. Không ai có quyền lựa chọn gia đình,  nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động quý trọng nó. Dù gì đi nữa, gia đình là mối dây gắn bó bạn với cội nguồn, với cuộc sống nhất.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Hôm nay là một ngày khá ảm đạm đối với bạn, nhưng bạn vẫn nên lạc quan đón nhận những niềm vui nho nhỏ. Nếu suy sụp, bạn nên tâm sự với một người nào đó, sức mạnh của sự sẻ chia sẽ xua tan những đám mây u ám. Những lời nói của bạn hôm nay đặc biệt có sức mạnh kết nối với những người xung quanh. Hãy tận dụng tất cả cơ hội để trò chuyện; một đề tài rất “trời ơi”như chuyện thời tiết cũng có thể mang lại cho bạn niềm tin về một ngày mai tươi sáng.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Một người vẫn bị bạn gán cho cái tiếng keo kiệt đột nhiên tỏ ra hào phóng trong ngày hôm nay. Những món quà người ấy gửi đến bạn có khả năng không chỉ là thiện chí. Hãy thận trọng và tìm hiểu tường tận những cam kết ngầm bên trong món quà ấy trước khi đón nhận. Tránh tỏ thái độ thách thức trực tiếp vì trong mắt người ấy sẽ đồng nghĩa với sự xúc phạm dù chỉ là vô tình. Nếu bạn thành thật muốn khước từ, hãy cẩn thận chọn lời hay tiếng đẹp.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Nếu không muốn nhân đôi khối lượng công việc của ngày hôm nay, bạn nên giải quyết nhanh chóng từng vấn đề một. Nếu phát hiện ra đã để lạc mất một vật tối quan trọng, phải tìm ra nó càng sớm càng tốt vì càng kéo dài, trí nhớ của bạn sẽ phai nhạt và quên mất không biết nên bắt đầu tìm kiếm từ đâu. Nếu nhận được một cuộc điện thoại than oán thống thiết của một người bạn trong giờ làm việc, bạn nên ưu tiên cho công việc vì có thể chuyện của người bạn ấy không nghiêm trọng đến dường đó để bạn phải can thiệp vào .

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Ngày hôm nay bạn cần phải giữa đầu óc hết sức lý trí, đặc biệt là khi tình huống trở nên nhạy cảm. Những người khác cuống cuồng lên như gà mắc tóc trong khi bạn vẫn giữ được bình tĩnh, vấn đề vẫn còn cơ hội được giải quyết nhanh chóng. Bạn phải lý luận để trấn an mọi người và giúp họ tìm lại sự sáng suốt, tránh để tình trạng mất kiểm soát diễn ra lần nữa. Qua sự việc này, tài năng lãnh đạo của bạn sẽ có cơ hội được bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Có phải bạn đang bị ám ảnh và day dứt bởi một vấn đề gì đó? Muốn giải quyết bạn cần phải lên kế hoạch để làm rõ những khó khăn từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất. Chậm nhất là đến cuối ngày, nỗi băn khoăn sẽ không còn.  Một khi bắt tay vào làm việc, sự hăng say và niềm đam mê sẽ không ngừng tiếp thêm sức mạnh về thể xác lẫn tinh thần cho bạn. Nhưng bạn vẫn phải lưu ý “tốc độ” của mình, đừng quá háo thắng và hấp tấp mà phạm phải sai lầm không đáng. —

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Bạn sẽ trải qua một ngày với tinh thần rất hưng phấn. Đưa ra quyết định là một nhiệm vụ rất đơn giản với cái đầu sắc bén như của bạn. Tuy nhiên, niềm vui thường không trọn vẹn. Hãy cẩn thận trước những cái bẫy rình rập trong mọi sự lựa chọn vì bạn đang bị ảo giác về cảm giác an toàn. Vẫn tốt hơn nếu bạn tạm gác những quyết định quan trọng lại và chờ qua khỏi ngày hôm nay. Chuyển chỗ ở  là vấn đề bạn nên tránh đề cập trước khi bước sang một ngày mới .

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Con đường của bạn được trải thảm đỏ trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được không ít sự ưu ái và ngưỡng mộ từ rất nhiều người. Đây là một ngày tốt để có được những gì bạn muốn. Nếu tin vào cống hiến trong thời gian qua của mình, bạn có thể hy vọng cho một cơ hội được tăng lương. Nếu muốn mối quan hệ với người đặc biệt ấy của bạn tiến gần thêm một bước, chỉ cần bạn mở lời, người ấy sẽ rất hạnh phúc vì đã chờ đợi cơ hội này còn trước cả bạn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Bạn ra đường với hai chân hai chiếc giày khác nhau. Đây chỉ là ví dụ cho hàng loạt các sự kiện khập khiễng xảy ra với bạn ngày hôm nay. Có rất nhiều sự hiểu lầm, mất đoàn kết nhưng nếu nhìn sự việc từ một góc độ tích cực, bạn sẽ thấy tai nạn nhỏ trên khá buồn cười. Chỉ cần giữ cho mình một trạng thái linh hoạt, tinh thần tích cực, bạnvẫn có thể đưa ra nhiều quyết định sáng suốt và có một ngày “bất thường” sôi động.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Bạn không được phép do dự khi giải quyết bất kỳ sai lầm nào trong ngày hôm nay. Có thể khó khăn sẽ tìm đến bạn ngay từ lúc bạn vừa mới bước chân ra khỏi nhà. Bạn quyết định thể hiện thái độ thân thiện, cười cho qua chuyện nhưng vấn đề vẫn sẽ âm ỉ mãi nếu bạn không kiên quyết đối mặt, giải quyết một cách rốt ráo trước khi nó có cơ hội phát triển theo chiều hướng xấu hơn.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Một vụ việc căng thẳng sẽ xảy ra trong nhà bạn và bạn bị lôi vào làm trọng tài phân xử. Trong khi mọi người đang kích động, bạn nên khuyên mọi người thẳng thắng bộc lộ và lắng nghe ý kiến của nhau. Khi “bão tố” đã qua, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn sẽ trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. Bạn nên nghe theo lời khuyên của các bậc bô lão trong dòng tộc và sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thú vị đấy.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Lần cuối cùng bạn cho phép mình sống hoàn toàn tình cảm là khi nào? Bạn nên dành thời gian để làm quen với một bộ môn nghệ thuật mới vì hôm nay bạn có một tâm hồn đa cảm và khả năng cảm nhận đặc biệt tinh tế. Nghe nhạc, đọc sách, xem truyện, ngồi mơ mộng là phút thư giãn để bạn nuôi dưỡng cho tâm hồn; bài hát vì vậy sẽ cảm động hơn, những vần thơ cũng trở nên ý vị hơn trước rất nhiều.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 19.10 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-19-10.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi