Bói vui đầu ngày – 16.11

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Một cuộc tranh luận khởi đầu khá thú vị và kết thúc bằng một trận đại chiến sẽ xảy ra trong ngày hôm nay; may mắn là bạn sẽ không bị lạc vào tầm bắn. Cho dù có đủ tư cách tham chiến, bạn hãy tìm cách đào ngũ càng sớm càng tốt vì cuộc chiến này thật sự vô nghĩa.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Bạn có biết hôm nay là ngày để bạn thể hiện mặt lãng mạn không? Nếu bạn biết chơi nhạc, hãy chơi nhạc; nếu người ấy thích ăn ngọt, ngắm hoa, hãy mang hoa và kẹo đặt ở bàn làm việc của người ấy. Nếu tâm trạng vào đầu ngày của bạn không mấy tốt cũng đừng lo lắng; bạn sẽ rất nhanh tìm lại cảm giác phấn chấn.  Hãy nở nụ cười với mọi người và mọi người sẽ thân thiện lại với bạn. Hôm nay không chỉ là ngày của tình yêu mà còn là ngày của tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Vấn đề lớn nhất của các cuộc chiến quyền lực không nằm ở nguy cơ ai là người đánh mất địa vị; cái chính là trong lúc bạn đang lao đầu vào cuộc chiến, bạn sẽ không còn tâm trí để quan tâm đến những điều thật sự quan trọng quanh mình. Tình thân là điều bạn muốn và cũng nên ưu tiên hàng đầu và để làm được điều này bạn phải tạm gác cái tôi sang một bên, nhường chỗ cho sự hòa hợp và hòa bình. Cho dù  có sở hữu được toàn bộ thế giới nhưng phải trả giá bằng sự cô đơn thì thành công của bạn liệu còn ý nghĩa gì nếu không thể chia sẻ cùng ai?

Song Tử (21.05 – 20.06)

Cách để bạn tận hưởng cuộc sống tốt nhất trong ngày hôm nay là rời bỏ thế giới cô lập của bạn và mở cánh cửa tâm hồn đón chào những người bạn mới. Đừng rụt rè khi thể hiện chính mình; mỗi lần bạn làm mọi người cười, tâm hồn bạn cũng sẽ nở hoa và tìm thấy một nguồn sức mạnh mớ. Tiếp tục như vậy đến cuối ngày, bạn sẽ thiết lập được một động lực to lớn. Hãy dùng sức mạnh mới được tiếp nạp này để chinh phục những thử thách mới có lẽ sẽ đến trong vài ngày tới.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Đã đến lúc biểu hiện cho mọi người biết tầm quan trọng của họ đối với bạn to lớn dường nào. Hãy gửi những món quà giá trị đến những người có công làm thay đổi cuộc sống bạn nhưng phải luôn nhớ rằng “giá trị” ở đây không đơn thuần chỉ là giá tiền. Giá trị thật sự nằm ở tấm lòng. Ngay lúc này đây, thời gian  đối với bạn còn quý giá hơn cả đồng tiền nên món quà giá trị nhất bạn có thể tặng là thời gian dành cho những người thân. Đối với người ấy cũng vậy, hãy lên kế hoạch cho một ngày dành riêng cho thế giới của hai người.

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Các tin tức về thời trang, về các ngôi sao, tin lá cải, ngoài giá trị giải trí sẽ sẽ không giúp ích gì được cho bạn. Muốn giải trí, vẫn còn rất nhiều cách, nhiều hình thức có thể vừa vui chơi, vừa học tập. Vấn đề hiện tại của bạn là thiếu sự cân bằng giữa những chuyện tầm phào và yếu tố nghiêm trọng cùng sự tập trung. Bạn sẽ không muốn người khác hiểu lầm bạn chỉ là một “tên hề” và bỏ qua những tính cách có chiều sâu khác của bạn. Hãy tạo áp lực bắt bộ não và bắt nó làm việc cân bằng bạn nhé.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Sẽ có một vài tình huống kịch tính xảy ra với bạn trong ngày hôm nay nhưng bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát chúng. Không biết chừng bạn còn tìm thấy khá nhiều điều hứng thú trong các sự kiện này vì có liên quan đến một vài người yêu thích của bạn. Chỉ cần  bạn giữ một tinh thần khách quan, bình tĩnh và có cách xử lý linh động, những người đang luýnh quýnh kia sẽ có thêm thời gian và không gian mà họ cần. Nếu kiểm soát cảm xúc thật tốt, ngày hôm nay của bạn sẽ không bị chút áp lực nào làm vướng bận.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Có lúc suy nghĩ của bạn khá thiển cận, bạn có nhận ra được điều đó không? Đã đến lúc để bạn tạm gác cái tôi và giao lưu nhiều hơn với những người xung quanh. Người khác có thể mời bạn đảm nhận vai trò trưởng nhóm nhưng nếu không thấy thoải mái, bạn có thể từ chối. Tinh thần của nhóm là cho dù bạn không đứng đầu, ý kiến của bạn vẫn đón nhận. Hãy tham gia bằng cách thức phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, bạn phải từ bỏ thói quen kết luận vội vàng, như vậy, quá trình hội nhập của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Đã bao lâu rồi bạn chưa đặt ra thử thách cho chính mình? Lần cuối cùng bạn ở vào tình huống đan xen giữa cảm giác hứng thú và sợ sệt là khi nào? Nếu bạn thấy đã sẵn sàng đón nhận một cao trào mới, ngày hôm nay bạn sẽ được mãn nguyện với một cuộc phiêu lưu mới. Ngay khi tìm được người đồng hành, vai trò của bạn sẽ càng quan trọng. Bạn có thể không phải là người lập nhóm nhưng tinh thần của bạn cũng sẽ quyết định tinh thần của cả nhóm.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nếu bạn sắp phải đi xa, hãy chuẩn bị hành trang nhiều hơn mọi lần. Từ giờ cho đến một vài tuần tới, bất cứ chuyến đi nào của bạn cũng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và có thể sẽ kéo dài ngày hơn dự kiến. Nhưng đổi lại, bạn sẽ hoàn tất được tất cả những gì mong muốn trong chuyến đi này, vì vậy hãy khởi hành bằng tinh thần lạc quan và tự tin.  Với những bạn chưa có kế hoạch du lịch ở hiện tại, hãy bắt đầu tìm hiểu về địa điểm bạn muốn đến nhất nhất trong tương lai.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Một loạt các mối hiểu lầm sẽ biến ngày hôm nay của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng một chút tranh chấp trên tinh thần xây dựng và thành thật sẽ không làm hại đến ai. Đã đến  lúc bạn phải học cách khắc phục tính hay lo và tiếp tục đi hết con đường đã chọn, dũng cảm đới mặt với những thử thách không lường trước. Theo thời gian, khả năng thích ứng của bạn sẽ tốt lên và làm quen dần với hoàn cảnh. Có những lúc dòng suy nghĩ của bạn bị gián đoạn bởi những câu hỏi ngoài lề nhưng bạn không có nghĩa vụ phải  trả lời ngay lập tức.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Nếu bạn bắt đầu cảm nhận thấy bầu không khí giữa bạn và một người nào đó nóng lên, đừng vội kết luận rằng bạn có vấn đề mâu thuẫn với người ấy. “Vấn đề” ở đây cũng có nghĩa là cảm tình đấy.  Ngay cả khi bạn là hoa đã có chủ, cười đùa thân mật với người khác phái không phải là điều quá đáng. Nếu bạn thấy có chút xao lòng trước một anh chàng khác sau lưng bạn trai, đừng tự dằn vặt mình vì yêu thích cái đẹp là bản chất của con người. Nhưng coi chừng bạn sẽ mất cả chì lẫn chài nếu đi xa hơn sự thưởng thức cái đẹp đơn thuần đấy.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Một cuộc tranh luận khởi đầu khá thú vị và kết thúc bằng một trận đại chiến sẽ xảy ra trong ngày hôm nay; may mắn là bạn sẽ không bị lạc vào tầm bắn. Cho dù có đủ tư cách tham chiến, bạn hãy tìm cách đào ngũ càng sớm càng tốt vì cuộc chiến này thật sự vô nghĩa. Vấn đề tranh chấp của hai bên hoàn toàn là chuyện nhỏ xé ra to, chuyện nọ bắt quàng chuyện kia. Họ cãi nhau chỉ vì muốn cãi nhau; bạn không nên để những chuyện vặt vãnh như thế này chiếm mất thời gian của bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 16.11 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-16-11.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply