Bói vui đầu ngày – 09.11

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Cần cù làm việc là một phương tiện giúp bạn tiếp cận tới mục tiêu, nhưng đặc biệt trong ngày hôm nay, nghệ thuật “nói lời hay” sẽ đưa bạn đến khắp mọi nơi.

Bạch Dương

Sư Tử

Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ

Nam Dương

Song Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Cự Giải

Hổ Cáp

Song Ngư

Bạch Dương (21.03 – 19.04)

Khả năng kiếm tiền của bạn đang tiến bộ với những bước chậm mà chắc. Trong nay mai, vị trí của bạn trong công ty sẽ rất được trọng vọng, thu nhập cũng được tăng lên một mức thỏa đáng. Vì vậy, để quản lý nguồn tài chính đang tăng của mình, bạn có lẽ sẽ phải đầu tư nhiều công sức và thời gian hơn trước. Bạn nên bắt đầu tìm hiểu và học cách đầu tư khôn ngoan để làm giàu đồng vốn của mình thay vì chỉ biết ôm “đồng tiền chết”.

Kim Ngưu (20.04 – 20.05)

Cần cù làm việc là một phương tiện giúp bạn tiếp cận tới mục tiêu, nhưng đặc biệt trong ngày nay, nghệ thuật “nói lời hay” sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi! Đừng ngại khi phải gửi những lời tán dương đến những gương mặt quyền lực trong công ty và bộc lộ sự ngưỡng mộ đối với thành tích của họ. Chỉ cần những gì bạn thể hiện là sự thật, nhận định của bạn sẽ được nghiêm túc ghi nhận. Nên nhớ rằng bạn cần phải chân thành vì mọi người đủ khôn ngoan để phân biệt giữa lời khen và sự tâng bốc có mục đích.

Song Tử (21.05 – 20.06)

Bạn đang gặp khó khăn để hoàn tất các công việc còn đang dở dang, nguyên nhân là vì bạn có quá nhiều cảm hứng và ý tưởng cho những dự án mới nên mất tập trung vào những công việc hiện tại. Đây chưa hẳn là một dấu hiệu xấu. Bạn có thể tự do sáng tạo vì không phải bất kỳ ý tưởng nào lóe lên trong đầu đều có thể thực hiện ngay lập tức, thay vào đó, đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ để biết được cơ hội nào thực sự khả thi để tiếp tục tiến hành.

Cự Giải (21.06 – 22.07)

Ăn đối với bạn không phải chỉ để sống mà còn là cách hưởng thụ sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu hôm nay chưa có hẹn với ai bạn nên rủ một vài người bạn hoặc đồng nghiệp ra ngoài ăn một bữa linh đình. Nếu cái hẹn rơi vào giờ trưa, bạn hãy cứ nhận lời. Công việc có thể chờ nhưng sức khỏe tinh thần bạn thì không. Bạn thật sự đang rất cần một cơ hội trốn thoát khỏi 4 bức tường văn phòng, dù chỉ trong vài giờ đồng hồ

Sư Tử (23.07 – 22.08)

Hôm nay, nếu bạn tiếp tục lập lờ trong các quyết định, bạn sẽ bị sự quyết tâm của một ai đó đánh gục. Hãy ngừng thái độ nhún nhường xưa nay của bạn lại và làm một điều gì đó cho bản thân,  chẳng hạn như quan tâm đến sức khỏe, tinh thần, thậm chí ví tiền của bạn. Ai cũng nên ưu tiên nghĩ cho bản thân mình trước và bạn cũng nên như vậy. Chỉ khi nào bạn khỏe mạnh, cả về tâm sinh lý, bạn mới có tư cách để quan tâm, lo nghĩ cho những người khác.

Xử Nữ (23.08 – 22.09)

Đã đến lúc bạn cần phải nhìn lại đời sống tình cảm của mình. Đã bao giờ bạn nhận ra rằng mình có những thái độ tương tự như những người đã bị bạn cô lập? Không ai hiểu mình hơn bản thân nhưng người thường xuyên chối bỏ những khuyết điểm nhất cũng chính là bản thân bạn. Hãy nhớ rằng bên trong bạn không chỉ có mỗi ưu điểm mà còn có thói quen, sở thích yêu, ghét, mục tiêu và nhiều điều chưa hoàn hảo khác – tất cả kết hợp lại tạo thành con người  và chỉ có khi nào bạn thật sự hiểu rõ bản thân mới có cơ hội làm chủ chính mình.

Thiên Bình (23.09 – 23.10)

Bạn có thể giữ lập trường của mình nhưng bạn cần phải lắng nghe lời khuyên của ít nhất một người nào đó. Bạn có đủ tự tin để nói rằng mình là người thông minh nhất, sáng tạo nhất thế giới? Chỉ cần giảm bớt sự kiêu hãnh bạn sẽ nhận diện được rất nhiều sáng kiến, nhiều kinh nghiệm độc đáo. Cho dù lúc đầu có thể bạn sẽ không mấy hứng với những lời đề nghị ấy nhưng ngay cả trước khi bạn kịp nhận ra, những ý tưởng đó đã len lỏi vào đầu và tạo cho bạn nguồn cảm hứng bất tận.

Hổ Cáp (24.10 – 21.11)

Ngày hôm nay, bạn đừng ngần ngại chủ động tiếp nhận những vai trò nhiều tính thử thách, ngay cả khi phải đối đầu với các đồng nghiệp của mình. Hãy đặt mọi người quanh bạn vào tình thế phải suy nghĩ lớn, táo bạo hơn, hối thúc mọi người  xác định lập trường. Mục đích của bạn là chứng tỏ cho mọi người thấy không chỉ bạn dám đón nhận thử thách mà còn có đủ năng lực giải quyết. Đổi lại, mọi người sẽ trưởng thành cùng bạn và việc trao đổi trong công ty sẽ rõ ràng và thông suốt hơn trước. Ngày hôm nay là ngày tỏa sáng của sự tự tin trong bạn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Mỗi người bạn có một quan điểm về cuộc sống của bạn và trùng hợp tất cả họ đều muốn chia sẻ điều đó với bạn trong ngày hôm nay. Đừng nghĩ rằng mọi người muốn toa rập nhau thuyết giáo bạn. Thay vào đó, hãy tạo cơ hội lắng nghe những suy nghĩ chân thành của những người quan tâm đến bạn. Sau cuộc trò chuyện, bạn sẽ đột nhiên nhận ra rằng những vấn đề trầm trọng cách mấy nghe qua miệng của bạn bè cũng trở thành những mẩu chuyện vui nhỏ nhưng vô cùng hữu ích và sẽ càng tự hào hơn về chuyện bạn rất biết “chọn bạn mà chơi”.

Nam Dương (22.12 – 19.01)

Nếu ngày hôm nay diễn ra một vụ việc tranh luận nào đó mà bạn có nguy cơ bị dính dáng, hãy áp dụng chiến lược đánh nhanh rút gọn, và đây là giải pháp tốt nhất cho bạn. Lối đánh dây dưa, giáp vòng chỉ làm mất thời gian của bạn và tạo cơ hội để “kẻ địch” nhìn rõ những điểm yếu kém của bạn. Bạn sẽ dễ bị tổn thương hơn khi xông pha nhưng chẳng thà đau một lần dứt điểm còn hơn cứ phải chịu đựng cơn đau âm ỉ, bào mòn khả năng chịu đựng của bạn.

Bảo Bình (20.01 – 19.02)

Người lớn trong gia đình đang tìm cách xóa bỏ khoảng cách thế hệ với bạn và bạn cần phải tỏ ra thật kiên nhẫn hơn trước nỗ lực này. Bạn cần phải hiểu rằng người lớn chỉ muốn quan tâm, muốn tìm hiểu cuộc sống của “bọn trẻ” bây giờ để giúp đỡ, truyền dạy những kinh nghiệm quý giá mỗi khi bạn gặp khó khăn. Vì vậy, hãy dùng lời hay ý đẹp để động viên và khéo léo tìm cớ để sự trao đổi giữa hai thế hệ trong nhà bạn vui vẻ, tự nhiên như giữa như4ng người bạn hiểu và tôn trọng nhau.

– – –

Song Ngư (20.02 – 20.03)

Bài học về tình yêu và tình người có thể là những bài học khó nắm bắt nhất, nhưng bù lại, nhờ chúng mà cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu và bản thân bạn cũng càng lúc càng minh mẫn. Hơn bao giờ hết bạn biết rõ mình muốn gì, cần gì và quan trọng nhất, phải gìn giữ điều gì. Trong ngày hôm nay hãy nghe theo tiếng nói trong đầu bạn, nó sẽ giúp bạn nắm bắt những cơ hội rất hiếm có và tránh phí sức vào những công việc vô bổ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bói vui đầu ngày – 09.11 ( https://www.meo.vn/boi-vui-dau-ngay-09-11.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply