Bồi bổ cho bé bằng nước cốt gà đóng chai?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Gần đây, tôi thấy nhiều phụ huynh bồi bổ cho con bằng loại nước cốt gà đóng chai. Vậy, xin chuyên gia cho biết về lợi ích của thực phẩm dinh dưỡng này?

([email protected]…)

Nước cốt gà được chiết xuất từ thịt gà, thành phần dinh dưỡng có nhiều chất đạm, một ít chất béo,  khoáng chất như calcium, vitamine nhóm B.

Nước cốt gà có giá trị dinh dưỡng cao vì không chỉ cung cấp năng lượng, các a xít amin, peptide có trong nước cốt gà giúp xây dựng cấu trúc tế bào cơ thể, tham gia hình thành các chất dẫn truyền thần kinh, các tế bào miễn dịch. Người xưa thường hầm gà lấy nước cốt cho người bệnh, trẻ em, người già dùng để giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, bồi bổ trí não, phục hồi sức khỏe, giúp đầu óc thêm minh mẫn cũng rất hợp lý.

Chị có thể sử dụng nước cốt gà được chế biến sẵn để giúp cháu có thêm một nguồn dưỡng chất bổ sung bên cạnh những bữa ăn chính cân đối, đa dạng thực phẩm.

(Theo thanhnien)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bồi bổ cho bé bằng nước cốt gà đóng chai? ( https://www.meo.vn/boi-bo-cho-be-bang-nuoc-cot-ga-dong-chai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply