Biển quảng cáp sập đè lên 9 xe máy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh chiều 19-8 làm biển quảng cáo của một cửa hiệu điện thoại trên đường Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh, TP HCM) sập đè lên 9 xe máy.

bien-quang-cap-sap-de-len-9-xe-may

Biển quảng cáo rộng khoảng 3 m, cao 2 m đè lên 9 xe máy trước cửa hàng

Tại hiện trường, biển quảng cáo rộng khoảng 3 m, cao 2 m đè lên 9 xe máy trước cửa hàng. Một số xe máy bị hư hỏng nặng, những mảnh vỡ của biển quảng cáo văng khắp nơi. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an địa phương có mặt và lập biên bản.

Trong số 9 chiếc xe bị biển quảng cáo đè có ba chiếc xe tay ga bị hư hỏng rất nặng. Anh Tuấn – chủ cửa hàng – cho biết: “Lúc tôi và khách hàng đang đang trong tiệm, bỗng nghe tiếng động lớn. Chạy ra ngoài, tôi thấy biển hiệu rơi xuống đè lên nhiều xe máy”.

bien-quang-cap-sap-de-len-9-xe-may

Rất may, không ai thương vong sau vụ việc

Thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều người đứng trú mưa gần đó. Nghe tiếng động, nhiều người bỏ chạy. Rất may không có thương vong về người.

Theo anh Tuấn, tấm biển làm được hơn một năm nhưng do gió quá lớn nên đổ sập. “Về phần tài sản của khách, chúng tôi sẽ thương lượng và đền bù thỏa đáng cho người bị thiệt hại, sau đó cửa hàng sẽ làm việc lại với đơn vị lắp ráp để yêu cầu bồi thường ”, anh Tuấn cho biết thêm.

bien-quang-cap-sap-de-len-9-xe-may

Biển hiệu quảng cáo sập, đè nát 3 xe máy

Chị Duyên – một khách hàng có xe máy bị hỏng – kể: “Chúng tôi ai cũng lo xe hỏng nặng, mong dỡ nhanh tấm bê tông lên xem xe mình ra sao. Cũng tại gió lớn quá!”.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã sớm có mặt để giải quyết, khắc phục.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply