Biện pháp tẩy lông tự nhiên

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Càng ngày có càng nhiều người theo các phương pháp tự nhiên và tránh sử dụng những sản phẩm có thành phần hoá học…

Đường

– Thông thường, những liệu pháp làm đẹp tự nhiên thường sử dụng các nguyên liệu phù hợp từ bếp của chúng ta. Biện pháp tẩy lông là ví dụ điển hình.

– Trộn một cốc đường và nước cốt một nửa quả chanh, 1/4 cốc mật ong.

– Tương tự như waxing, bôi lớp đường ấm lên chân hoặc các vùng cần tẩy lông. Sau đó, dùng một loại vải chuyên dụng và tẩy lông

– Bịên pháp này có vô số lợi ích, bên cạnh thực tế là waxing không gây tổn thường cho da. Vết thương cũng sẽ ít có hại hơn mà vẫn có tác dụng. Nó cũng kéo dài lâu như waxing.

Đá hoa cương

– Điều kiện duy nhất có thể giúp bạn thực hiện việc tẩy lông với đá hoa cương đó là khiến chân bị ướt sau đó bắt đầu tẩy.

– Cũng cần phải chú ý đó là biện pháp này có tác dụng với một khu vực lông nhỏ, hơn là cả một quá trình.

– Đối với những ngưới mới, họ có thể thấy bịên pháp này hữu dụng nếu lông mỏng và mềm.

– Chà đá hoa cương theo vòng trong, nhẹ nhàng mà không quá mạnh.

– Bạn có thể bị một vài nốt đỏ nhẹ nhưng đó chỉ là phản ứng bình thường. Nó sẽ dần biến mất.

Waxing

– Biện pháp này có các quy tắc tương tự như với đường. Nó thường được coi là biện pháp phổ biến nhất và hữu hiệu nhất, waxing có thể được coi như là biện pháp 100% tự nhiên.

– Dùng wax mật ong hoặc paraffin để lông bị nhổ tận gốc. Đá hoa cương có thể chỉ dùng được cho lông mềm nhưng waxing có thể được dùng cho những sợi lông cứng nhất.

– Wax tự nhiên làm từ cây, nước, và các thảo dược khác có thể giúp bạn tẩy lông, nhưng cũng có thể dưỡng ẩm và chăm sóc làn da mà không để lại vết đỏ.

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Biện pháp tẩy lông tự nhiên ( https://www.meo.vn/bien-phap-tay-long-tu-nhien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply