Bí quyết đạt được “đa cực khoái”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đa cực khoái là giấc mơ của nhiều người, một số bí quyết sẽ giúp bạn chuyện đó.

Nếu phải mất từ 15-20 phút mới giúp nàng có được cực khoái lần đầu thì chỉ cần 5 phút để có được cực khoái lần hai và 2 phút để có cực khoái lần 3, nếu muốn.

Đa cực khoái chắc chắn là giấc mơ mà nhiều người cho là xa xỉ. Các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra con đường đi tới giấc mơ thăng hoa nhất trong phòng the.

Giấc mơ có thật

Buổi trò chuyện của nhóm bạn chị Trâm, Q. Bình Thạnh – TP. HCM với cô bạn định cư lâu năm ở nước ngoài nhân chuyến về nước gần đây đã làm chị thay đổi khá nhiều trong suy nghĩ về sex. Chủ đề được bàn luận sôi nổi trong cuộc nói chuyện hôm đó là “đa cực khoái”. Cô bạn ở nước ngoài chính là người khơi mào cho câu chuyện này. Theo cô thì đa cực khoái khiến người ta có cảm giác “phê” hơn rất nhiều.

Chị Trâm đem những kiến thức mới thu nạp được về kể với chồng, thế là hai vợ chồng nung nấu ý thực hành. Nhưng rất nhiều lần cố gắng thực hành theo lời mách của cô bạn, mà vợ chồng chị Trâm vẫn thất vọng, và chỉ thấy mệt thêm. Chồng chị Trâm cũng cố chiều vợ nhưng lần nào thực hành xong anh cũng bơ phờ và trách “tại em ham quá”. Có lần nói nhỏ với cô bạn kia, chị Trâm còn khăng khăng khẳng định “mày toàn chém gió”. Nhưng cũng trong nhóm bạn cùng nghe chuyện hôm đó, có người đã vui vẻ khoe “Nó đúng là học được cách sống bên nước ngoài nên “sành” thật, mình làm theo và đã thành công, dù hơi khó. Nhờ đó mà mình và chồng hạnh phúc nhiều hơn thật”.

Trước vấn đề này, TS. BS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho hay: Đa cực khoái là khái niệm mà nhiều học thuyết nhắc đến nhưng vẫn cần phải nghiên cứu thêm. Có thể hiểu cực khoái là sản phẩm, hệ quả tất yếu của tình dục khi các kích thích ở tầng sinh môn tác động lên thần kinh trung ương giúp cơ thể dễ chịu, lâng lâng, tim mạch co bóp mạnh, huyết áp cũng tăng lên… Còn đa cực khoái là khả năng đạt được nhiều cực khoái liên tiếp mà không bị mất đi khoái cảm và sự kích thích tình dục giữa những lần đạt cực khoái.

bi-quyet-dat-duoc-da-cuc-khoai

Phụ nữ khó đạt cực khoái nhưng lại có khả năng đạt được “đa cực khoái” một cách tự nhiên (Ảnh minh họa)

Con đường dành cho phụ nữ

Phụ nữ khó đạt cực khoái nhưng lại có khả năng đạt được “đa cực khoái” một cách tự nhiên. Để đạt được đa cực khoái hay không, phụ nữ phụ thuộc phần lớn vào đối tác của họ.

Nếu các quý ông quan tâm hơn đến đối tác hơn chỉ nghĩ đến cảm giác của mình và họ biết cách kích thích sẽ có thể khiến phụ nữ đạt được khoái cảm liên tiếp. Mỗi người phụ nữ có một khu vực nhạy cảm khác nhau, nên cả hai bên cần trao đổi để người nam biết được đâu là khu vực nhạy cảm nhất của bạn tình. Sau đó màn dạo đầu cần được quan tâm và kéo dài hơn – đây là bước quan trọng để đạt được đa cực khoái. Khi người đàn ông tỏ ra chiều chuộng khiến phụ nữ thấy thoải mái, hưng phấn thì đa cực khoái sẽ dễ tới hơn.

Sau khi đạt cực khoái lần một, các quý ông nên tiếp tục âu yếm, vuốt ve đối tác, để phụ nữ thực sự khao khát và muốn được tiếp tục. Sau khi đạt được cực khoái lần đầu, những lần cực khoái tiếp theo sẽ dễ dàng hơn và mất ít thời gian hơn. Nếu phải mất từ 15-20 phút mới giúp nàng có được cực khoái lần đầu thì chỉ cần 5 phút để có được cực khoái lần hai và 2 phút để có được cực khoái lần 3 nếu muốn.

Sau lần cực khoái ở âm vật, nam giới nên tận dụng kích thích vào vùng nhạy cảm khác như tai, gáy, ngực, đùi…

Đàn ông cũng có thể đạt “đa cực khoái”

Đa cực khoái của nam giới sẽ là sau khi đạt đến đỉnh cao của lần đầu thì người nam không xuất tinh, sự hưng phấn và ham muốn không hề bị giảm đi và được duy trì cho đến lần cực khoái tiếp theo. Sự cực khoái kế tiếp sẽ mạnh dần hơn lần cực khoái trước đó. Nếu người đàn ông có thể quyết định được khi nào sẽ xuất tinh khi họ có thể chạm tới đa cực khoái.

Vì nhiều người cho rằng cực khoái là hành động xuất tinh nên họ không tin nam giới có đa cực khoái và cũng không biết cách thực hành để đạt tới điều này. Bác sỹ Vệ thì cho rằng: Chìa khóa giúp nam giới đạt được đa cực khoái là phải hiểu rõ sự khác nhau giữa cực khoái và sự xuất tinh. Nếu cho rằng khi cực khoái là lúc phóng tinh thì cảm giác phóng tinh đã lấn át cảm giác cực khoái và họ không thể phân biệt được hai cảm giác này. Thực chất, đây là 2 quá trình diễn ra độc lập, không liên quan đến nhau. Để đạt được đa cực khoái, các quý ông cần học cách kìm giữ để tránh xuất tinh hay còn gọi là cực khoái khô và chỉ xuất tinh vào lần cực khoái cuối cùng. Các bài tập Kegel có thể giúp nam giới kìm được xuất tinh để đạt được đa cực khoái.

(Theo Suckhoegiadinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply