Bị lươn chui vào bàng quang khi đang tắm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một người đàn ông đã bị lươn chui vào bộ phận sinh dục sau khi thực hiện liệu pháp tắm làm đẹp tại một cơ sở massage ở Trung Quốc.

Với suy nghĩ những con lươn sẽ giúp mình trẻ ra mười tuổi, ông Zhang Nan, 56 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã nằm ngâm mình trong bồn tắm để cho những con lươn giúp làm sạch da chết trên cơ thể. Không may cho Nan, một con lươn táo tợn đã “trốn việc” để chui vào niệu đạo và trườn lên bàng quang của ông.

Ông Zhang Nan kể lại: “Khi bước ra khỏi bồn tắm, tôi cảm nhận được một con lươn đang bò trong cơ thể của mình. Đột nhiên tôi thấy đau dữ dội và nhận ra con lươn nhỏ đang di chuyển ở phía cuối dương vật của tôi. Tôi đã cố gắng để bắt nó ra, nhưng vì nó quá trơn nên đã trườn hết vào trong”.

 

Con lươn được gắp ra từ bàng quang của Zhang Nan.

Ngay sau đó, ông Nan đã đến ngay bệnh viện để nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ. Sau ba giờ phẫu thuật, con lươn đã được đưa ra khỏi cơ thể ông Nan. Tại thời điểm bác sĩ tìm ra con lươn, nó đã bị chết trong bàng quang của ông.

Bác sĩ phẫu thuật Jin Wang cho biết: “Đường kính niệu đạo dương vật của một người đàn ông rất hẹp, nhưng vì đặc tính trơn trượt của lươn, tự cơ thể của nó đã làm việc như một chất bôi trơn, vì vậy nó có thể trườn vào cơ quan sinh dục của ông Nan dễ dàng”.

Meo.vn (Theo Nông Thôn Ngày Nay)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bị lươn chui vào bàng quang khi đang tắm ( https://www.meo.vn/bi-luon-chui-vao-bang-quang-khi-dang-tam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply