Báo chí TBN chỉ trích thầy trò HLV Del Bosque

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Báo chí Tây Ban Nha đã dành những lời cay đắng nhất để chỉ trích màn trình diễn của thầy trò HLV Del Bosque tại World Cup 2014.

Sau cú sốc của Tây Ban Nha, giới truyền thông nước này đã lập tức lên tiếng.

Báo chí TBN chỉ trích thầy trò HLV Del Bosque

Tờ AS giật tít lớn “Maracana và lời tạm biệt cúp thế giới”, cùng với đó là những lời bình luận đầy “cay đắng” của nhà báo Juanma Trueba: “Một cái kết thật kinh khủng. Chúng ta có thể lường trước được tình huống này nhưng không ai có thể tưởng tượng nó lại đau đớn đến vậy. Tạm biệt cúp thế giới. Tây Ban Nha đã bị loại và thật nhục nhã khi phải đối đầu với Úc trong trận đấu thủ tục sắp tới…”

Trong khi đó, tờ nhật báo thể thao lớn nhất Tây Ban Nha Marca thì bình luận: “Chu kỳ vinh quang nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha đã kết thúc tại thánh địa Maracana. Tây Ban Nha không xứng đáng với một kết thúc có hậu, bởi đó là thứ bóng đá “chết tiệt”. Tất cả như từ trên thiên đường rơi xuống địa ngục…Đây được coi như là cái kết tồi tệ nhất…”

Tờ Mundo Deportivo đã dành cho thầy trò HLV Del Bosque những lời chỉ trích thậm tệ: “Thật đúng là thảm họa khi chúng ta tiếp tục để thua bạc nhược Chile và trận đấu này cũng để lại nhiều câu hỏi cho tương lai. Không lời nói nào có thể bào chữa được thất bại này. Các cầu thủ phải tự chịu trách nhiệm khi những gì Tây Ban Nha thể hiện đã trở thành một bức tranh biếm họa của bóng đá thế giới.”

Tờ Sport đã giật tít đầy châm biếm “Tây Ban Nha làm nên lịch sử khi bị loại”. “Một chu kỳ đã kết thúc và bóng đá Tây Ban Nha kết thúc một năm của những thất bại. Ngay bây giờ, chúng ta chờ đợi những sự thay đổi… Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quên trận đấu quan trọng với Úc sắp tới, nếu không muốn kết thúc World Cup với vị trí hổ thẹn cuối bảng B”.

Theo Khampha.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Báo chí TBN chỉ trích thầy trò HLV Del Bosque ( https://www.meo.vn/bao-chi-tbn-chi-trich-thay-tro-hlv-del-bosque.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply